Bạn muốn chăm sóc sắc đẹp nhưng lại tốn quá nhiều tiền cho việc mua mỹ phẩm? Đừng lo ngại về việc ấy- có rất nhiều nhãn hiệu và cửa hàng đang hồi hộp cho ra những sản phẩm khiến bạn mê đắm đuối.

Điều quan trọng nhất bạn cần phải ghi nhớ là thời điểm nào là sáng suốt nhất để mua mỹ phẩm? “Sự trung thành”, theo Lara Aurdolian, một blogger chuyên viết về làm đẹp của Pretty Connected. Bạn càng mua sắm nhiều ở một cửa hàng hoặc của một nhãn hiệu, bạn càng có cơ hội tiết kiệm nhiều tiền cho việc mua sắc mỹ phẩm.

1. BareMinerals

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (1)

Thành viên của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Friends and Benefits program (được biết đến như FAB) sẽ nhận được 15% giảm giá trong đơn hàng đầu tiên và trong ngày hội bán lẻ. Những chương trình khuyến mại khác cũng giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng trên 150$ và tặng quà tặng sinh nhật miễn phí.

2. Birchbox

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (3)

Với 10$ mỗi tháng, các khách hàng của Birchbox sẽ nhận được một hộp sản phẩm dùng thử. Khách hàng tích lũy được 10 điểm khi review một sản phẩm, 110 điểm khi tích lũy 1 năm, 10 điểm khi tích lũy hàng tháng, và tích lũy thêm nếu giới thiệu sản phẩm với bạn bè. Nếu bạn mua sắm với số lượn lớn cũng giúp bạn tích lũy được nhiều điểm, mỗi dô la sản phẩm bạn mua tương ứng với việc bạn được tích lũy một điểm, cứ tích lũy 100 điểm bạn sẽ được giảm giá 10$ cho đơn hàng tiếp theo.

3. Clarins

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (5)

Những tín đồ của những loại mỹ phẩm sang trọng của Pháp như thương hiệu Clarins có thể tham gia các chương trình trúng thưởng thưởng tại Clarins.com để tích lũy điểm điểm cho mỗi 1$ mua sản phẩm. Khi bạn kiếm được 200 điểm, bạn sẽ có được phiếu giảm giá khoảng 20$ cho đơn hàng tiếp theo có giá trị trên 50$ hoặc nhiều hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

4. CVS

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (6)

Bạn nghĩ tiệm thuốc không bán những sản phẩm làm đẹp ? Bạn nên suy nghĩ lại về điều đó. Cùng vào Beauty Club CVS để được giảm giá, $5 thưởng cho mỗi hóa đơn mua hàng trị giá $50, giảm thêm $3 vào ngày sinh nhật của bạn, và e-mail bạn khi có phiếu giảm giá, mẹo vặt, thông tin về sản phẩm mới.

5. Kiehl

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (2)

Các chuyên gia chăm sóc khuyến khích khách hàng gửi lại những vỏ đựng ĩ phẩm rỗng để phục vụ cho mục đích tái chế. Khi bạn mang đến cửa hàng 10 vỏ đựng mĩ phẩm rỗng, bạn sẽ nhận được 1 sản phẩm miễn phí.

6. Lancôme

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (4)

Thương hiệu mỹ phẩm Lancôme’s Elite Rewards program mang đến cho các thành viên chương trình tích lũy điểm thưởng với 10 điểm cho mỗi đô la mua hàng, cộng thêm tiền thưởng cho lần đăng ký và mua hàng đầu tiên của bạn. Khi tích lũy đủ điểm thưởng bạn có thể sử dụng tư vấn làm đẹp, dịch vụ spa, hoặc mua giảm giá các sản phẩm.

[wp_related_tags position=”2″]

7. MAC Cosmetics

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (7)

Những người yêu thích MAC có thể tiết kiệm một số tiền mua mỹ phẩm lớn nếu giữ lại những vỏ chai đựng mỹ phẩm. Khi bạn mang 6 vỏ chaid dựng mỹ phẩm đển MAC, bạn sẽ đổi được son môi, son bóng hoặc phấn mắt miễn phí.

8. Smashbox

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (9)

Nếu là một thành viên của Smashbox Pretty Points, bạn sẽ tích lũy được năm điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu khi mua mỹ phẩm của hãng này. Một khi bạn nhận được đến 500, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng với $10.. Các thành viên cũng nhận được các mẫu dùng thử cao cấp với mỗi đơn hàng từ $35 trử lên, và bạn sẽ nhận được một món quà sinh nhật miễn phí và hàng loạt chương trình miễn phí khác.

9. Sephora

Khách hàng của nhà cung cấp tất cả mọi thứ liên quan đến làm đẹp sẽ được tích lũy điểm thông qua Sephora’s Beauty Insider program. Thành viên Beauty Insider có đủ điều kiện sẽ được một món quà sinh nhật miễn phí, các lớp học trang điểm, phần thưởng là sản phẩm làm đẹp, và các chương trình khuyến mãi theo mùa.

10 cach giup kiem che con nghien mua my pham (8)

Với chỉ 100 điểm ($ 1 = một điểm), các thành viên có thể chọn các mẫu cao cấp để thử. Chi tiêu nhiều hơn $350 mỗi năm dương lịch bạn sẽ có thêm các chương trình khuyến mãi: Very Important Beauty Insider (a.k.a. VIB). Ngoài các chương trình khuyến mãi khác, VIBs nhận quà tặng theo mùa và những mẫu thử đầu tiên về sản phẩm mới, cộng với quyền truy cập để mua hàng và các sự kiện mua sắm đặc biệt. Các chương trình khuyến mãi không dừng lại ở đó; với bill mua hàng lớn hơn $ 1,000 chomỗi năm dương lịch nhận , bạn sẽ nhận được được tất cả các quyền lợi của các chương rình khuyến mãi khác, cộng với miễn phí phí ship trong hai ngày vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng tại Mỹ.

[wp_related_tags position=”3″]

10. Ulta

người mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm Loyal Ulta sẽ nhận được món quà sinh nhật miễn phí và có thể đăng ký thông báo qua email để tích lũy điểm thưởng khi mua hàng. Mỗi điểm thưởng tích lũy (một điểm cho mỗi mỗi đô la)bạn có thể mua được bất cứ thứ gì (100 điểm bạn được giảm giá $ 3, 250 điểm bạn được giảm giá $8). Nếu bạn chi tiêu $ 400 hoặc nhiều hơn trong một năm dương lịch, bạn cũng sẽ hội đủ điều kiện cho chương trình Ulta là đĩa bạch kim, và sẽ tích lũy được1,25 điểm cho mỗi đô la mua hàng, cộng với một món quà sinh nhật và một phiếu giảm giá $10.

July Na

Theo womenshealthmag