Giờ là mùa hè, một cách tự nhiên để đánh giá lại phong cách của bạn, loại bỏ những thứ không cần thiết trong tủ quần áo và cập nhật ngay những bộ trang phục mới nhất.

Trong khi tự thưởng cho mình một buổi mua sắm tẹt ga tuyệt vời, bạn vẫn có thể biến đổi phong cách của mình một cách ngoạn mục, bất kể bạn có tốn tiền hay không. Bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, nhìn vào tủ quần áo của bạn, và xem thử xem có thứ gì bạn muốn đầu tư vào hay không. Lập tức áp dụng những gì bạn học được từ các cửa hàng để thêm vẻ thanh lịch cho trang phục- giống như một chiếc đồng hồ TAG Heuer- có thể là thứ cần để điều chỉnh phong cách của bạn.

Thêm giày cao gót

Nếu bạn đòi hỏi một bộ trang phục phù hợp, cách dễ nhất để đỡ nhọc công suy nghĩ là một đôi giày cao gót. Bất kể bạn đi một đôi gót nhọn cổ điển hay một đôi heeled sandals, chiều cao được tăng thêm sẽ ngay lập tức khiến bộ trang phục của bạn thêm tinh tế.

highheel

[wp_related_tags position=”1″]

Đầu tư vào “thời gian”

Có những thứ chắc chắn bạn nên đầu tư vào, một trong số chúng là một chiếc đồng hồ cao cấp, cổ điển. Bạn sẽ không chỉ giữ nó được trong một thời gian lâu mà đó còn là cách đơn giản để áp dụng những thứ bạn học được từ các cửa hàng giúp bộ trang phục thêm thanh lịch.

watch7

Quan tâm đến “ánh nắng” của bạn

Mắt kính là cách dễ nhất để thay đổi cảm giác về toàn bộ bộ trang phục của bạn. Nếu bạn có vài kiểu mà bạn thường xuyên đeo, hãy chắc rằng bạn có những kiểu hoàn hảo nhất. Để tránh trầy xước và vết ố, bỏ chúng trong hộp và lau sạch vào cuối ngày.

eye

Bố trí những bộ trang sức xinh xắn

Phụ kiện hóa một bộ trang phục vui như việc kết hợp trang phục của bạn lại với nhau. Thế, chìa khóa cho việc sắp xếp trang sức như chuyên nghiệp là gì? Điểm vào những phụ kiện trang nhã để không làm mất đi vẻ đẹp của bộ trang phục.

Accessorizing

[wp_related_tags position=”2″]

Phung phí vào một chiếc áo khoác da

Nếu cần phung phí một thứ gì đó trên bộ trang phục của bạn, thì nó là một chiếc áo da tốt. Tìm một phong cách đơn giản nhưng đa dụng đủ để hoàn chỉnh bộ trang phục. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì một bộ trang phục đơn giản nhất lại trông sang trọng đến thế.

streetstyle

Cỡ nhỏ cho túi xách của bạn

Thay vì tìm kiếm những chiếc túi ngoại cỡ để đụng tất cả đồ dùng của bạn, thì nên chọn chiếc túi nhỏ hơn. Một chiếc túi đeo vai hay thậm chí là một chiếc túi clutch có thể khiến bộ đồ của bạn trông hợp nhau hơn và là kích thước hoàn hảo để chuyển từ ngày sang đêm.

handbag

Chính sách điện thoại miễn phí

Được rồi, không hẳn bạn sẽ áp dụng chính sách điện thoại miễn phí, vì ngày nay và bất cứ độ tuổi nào, tất cả mọi người đều luôn kết nối với nhau. Dù là gì trong điện thoại, kiểm tra mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, bạn phải giữ cho case điện thoại luôn sáng bóng.

case

[wp_related_tags position=”3″]

Quan tâm phong cách hemline

Thậm chí nếu bạn là một cô nàng của công việc, thật ổn để khoe ra một tí về đôi chân dài bằng một chiếc váy theo phong cách hemline. Thêm nữa, bạn có thể luôn kết hợp áo blazer để giữ cho bộ trang phục của bạn trông tinh tế và chuyên nghiệp.

hemline

Tìm một thợ may giỏi

Đường cắt đẹp mắt được chú ý khi kết hợp bộ trang phục cùng với nhau. Nếu có gì đó cần thay đổi để vừa vặn với bộ quần áo của bạn hơn, thì việc có một thợ may giỏi mà bạn tin tưởng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

vest

Một bộ móng gọn gàng và sạch sẽ là điều cần thiết

Khi nói đến phong cách, tất cả các cô nàng thời trang đều biết đó là sự cân bằng. Nếu bạn định mặc tất cả màu sắc, họa tiết in, và những phụ kiện hào nhoáng, hãy giữ cho bộ móng gọn gàng và sạch sẽ.

nail

July Na
Nguồn: Whowhatwear

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!