Rất khó để tìm được kem nền tốt phù hợp với bạn, hãy tự mình tìm hiểu nếu bạn có một làn da khô. Bạn luôn dặm phấn quá nhiều để lộ rõ những nếp nhăn? Đừng sợ. Chúng tôi đã tìm được những loại kem nền phù hợp nhất với da khô – mà lại rất vừa túi tiền.Một làn da hoàn hảo có thể thu hút mọi ánh nhìn, cho dù đó là xu hướng trang điểm của mùa này, là kiểu trang điểm phun sương hay trang điểm nhấn vào môi và mắt. Nhưng da khô khi trang điểm rất dễ dặm phấn không đều. Đừng buồn về chuyện đó, những loại da khác cũng đều gặp vấn đề như vậy thôi. Da dầu có thể là một cơn ác mộng khi có những loại kem nền khác nhau có tác dụng chống nắng quá mức.

kem nen tot cho da kho

Nếu bạn có một làn da khô, đừng nghĩ rằng để sở hữu một làn da rạng rỡ là một điều gì đó quá tầm với. Mặc dù khi trang điểm cho da khô sẽ hơi mờ và nhạt hơi các loại da khác, nhưng nếu bạn chọn đúng kem dưỡng da và kem nền, bạn sẽ có một làn da hoàn hảo. Cũng đừng lo lắng về việc kem nền sẽ khiến cho da nhạy cảm bị kích ứng. Ngày nay đã có những công thức trang điểm nhẹ vừa đủ ngay cả với làn da khô nhất, và thực sự thì nó có tác dụng giữ ẩm siêu lâu.

Có hàng tá các loại kem nền và phấn phủ, vậy nên bạn có thể tha hồ lựa chọn loại nào phù hợp với da của bạn. Nếu BB Cream và CC Cream là những loại bạn yêu thích, điều này dễ hiểu thôi vì nó hợp với da khô, kem nền hợp với màu da có thể giúp bạn tự tin ra ngoài tham dự những bữa tiệc buổi tối.

Đừng để cho da khô, hãy chắc chắn rằng bạn luôn chăm sóc da bằng những loại mỹ phẩm phù hợp và dùng kem dưỡng ẩm cho ngày và đêm. Để tìm hiểu sản phẩm nào phù hợp với bạn, hãy xem về phấn nén nhé.

Đừng từ chối kem nền chỉ vì bạn có làn da khô. Hãy tìm hiểu loại phù hợp với bạn trong những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất dưới đây…

1. The Body Shop Moisture Foundations SPF 15, £13

kem nen tot cho da kho 1

2. Benefit Hello Flawless Oxygen Wow Foundation, £26.50

kem nen tot cho da kho 2

3. MAC Cosmetics Studio Face And Body Foundation, £21.50

kem nen tot cho da kho 3

4. La Mer The Treatment Fluid Foundation Broad Spectrum SPF 15, £70

kem nen tot cho da kho 4

5. Elizabeth Arden Flawless Finish Perfectly Nude Make-Up, £29

kem nen tot cho da kho 5

6. Clinique Supermoisture Make-Up, £22.50

kem nen tot cho da kho 6

7. Chanel Vitalumiere Satin Smoothing Fluid Make-Up, £36

kem nen tot cho da kho 7

8. Bobbi Brown Extra Spf 25 Tinted Moisturising Balm, £36

kem nen tot cho da kho 8

9. bareMinerals Complexion Rescue Tinted Hydrating Cream, £26

kem nen tot cho da kho 9

10. Armani Beauty Maestro Fusion Make-Up, £36

kem nen tot cho da kho 10

 Theo Instyle