Ngẫm ra hầu hết các ngày đều là một cuộc đấu tranh nên đeo bông tai gì để ra khỏi cửa. Bạn không cần phải lãng phí thêm năng lượng với đồ trang sức của bạn nữa. Cách tiếp cận dễ nhất cho bông tai là: Tìm một vài cặp bạn yêu thích và đeo chúng mỗi ngày. Chúng tôi đã tập hợp được 25 tùy chọn, tất cả trong số chúng đủ tinh tế để mặc với trang phục, nhưng cũng đủ độc đáo để cảm thấy đặc biệt. Cho dù bạn thích kiểu vòng hoặc đinh tán lấp lánh, thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cặp để đeo 24/7.

Tòn ten và bông tai chùm

Nếu bạn đang phát ngán đinh tán nhưng không muốn bất cứ điều gì quá kịch tính, hãy thử các vòng tròn hiện đại, như các vòng đan cài này từ COS (bên trái) hoặc bông tai tòn ten que-vòng tròn của Topshop.

bong-tai

[wp_related_tags position=”1″]

Vòng lớn

Vòng bông tai không thể quá quá khổ nếu bạn muốn chúng được linh hoạt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng cần phải trở nên nhỏ bé. Hãy tìm những đôi siêu mỏng và nhẹ, như cặp thế này từ H & M (trên cùng bên trái), hoặc hình dạng trừu tượng, giống như cặp đồ họa này từ &Other Stories (dưới cùng bên phải).

bong-tai

Vòng nhỏ

Các vòng nhỏ sẽ thêm đúng lượng xa hoacho trang phục của bạn. Chúng tôi yêu các vòng sáng bóng từ Ann Taylor (trung tâm), cũng như bông tai bạc tinh xảo của Theodora Warre với topaz (hoàng ngọc) trắng nhỏ (dưới cùng bên trái).

bong-tai

Hình dáng vui nhộn

Chỉ vì bạn muốn đeo chúng mỗi ngày không có nghĩa là bạn không thể có niềm vui với chúng. Bông tai Melissa Joy Manning (trên cùng bên trái) xoắn qua tai của bạn để tạo ra ảo giác về một lỗ xỏ thứ ba, trong khi hoa tai kẹp Ca & Lou cung cấp một sự quyến rũ kín đáo.

bong-tai

Nạm đơn giản

Cho dù bạn muốn zirconia khối hay kim cương thực, thì chúng tôi đều có. Bông tai kim cương Monica Vinader (trên cùng bên trái) có một bề mặt không đồng đều theo khuôn mẫu của cách biển ôm bờ cát. Nếu bạn muốn có một phong cách cổ điển hơn, hãy thử cặp lấp lánh của Gabriela Artigas (phía trên bên phải).

bong-tai

[wp_sendo_product_tags keywords=”bông tai”]

Nạm lạ mắt

Vậy là bạn không muốn một cặp đính kim cương đơn giản ư? Không vấn đề gì. Hãy đeo một hình dạng vui vẻ như các cặp hình chữ U đính kim cương này từ Dream Collective (dưới cùng bên trái), hoặc tùy chọn thanh đinh tán từ EF Collection và &Other Stories.

bong-tai

Bí quyết bảo quản giúp trang sức lâu phai màu: 

– Không nên tiếp xúc với nhiệt độ nóng hoặc lạnh vì có thể làm trang sức bị hỏng.

– Tránh tiếp xúc với nước biển, nước bể bơi, với người sử dụng có mồ hôi muối.

– Khi xịt nước hoa, nên tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong mới đeo đồ trang sức vào.

– Chỉ nên đeo trang sức sau khi vệ sinh cá nhân và trang điểm xong.

– Không được cho trang sức tiếp xúc với lưu huỳnh, diêm sinh, a xít, kiềm, muối hay chất tẩy vì chúng sẽ phản ứng hóa học với nhau.

Tía Tô
Nguồn: Nymag