Cho dù bạn đang sắp sửa trở thành một cô dâu xinh đẹp hay là bạn đang cần những ý tưởng mới lạ đầy độc đáo và ấn tượng cho trang Pinterest của mình đi chăng nữa, thì 12 chiếc nhẫn đính hôn đầy tính đột phá này sẽ truyền cảm hứng cho bạn bước ra khỏi định hướng những chiếc nhẫn đính kim cương đơn giản bình thường.

YASUKO AZUMA – NHẪN HOA CHUÔNG LỤC BẢO

Một chiếc nhẫn đầy độc đáo với những chi tiết đính kim cương sang trọng và chi tiết ngọc lục bảo xanh biếc đậm chất vương quyền. Chiếc nhẫn vàng 18 carat này được thiết kế dưới dạng một viên ngọc lục bảo hoặc kết hợp với một chuỗi những viên kim cương được chạm khắc tinh xảo tựa như những bông hoa chuông trắng trong, e ấp.

nhan-dinh-hon

YASUKO AZUMA giá 1.365$

CATBIRD MATHILDE – NHẪN THIÊN NGA

Nếu như bạn đang xem xét lựa chọn sở hữu cho mình một chú thiên nga đen? Hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một chi tiết đính kim cương đen đầy bí ẩn, thay thế cho chi tiết kim cương trắng thông thường với kích cỡ tương tự. Kim cương đen sẽ mang đến cho chiếc nhẫn một hơi hướng hoàn toàn mới mẻ. Cùng với chi tiết mài giũa hoa hồng ngay tại trung tâm viên kim cương đã mang lại một hơi hướng vintage cổ điển mà ấn tượng.

nhan-dinh-hon

CATBIRD MATHILDE giá 3.200$

MELISSA JOY MANNING – NHẪN ĐÍNH KIM CƯƠNG TRẮNG THÔ SƠ

“Đơn giản” và “khiêm tốn” là hai từ mà chiếc nhẫn này mang lại cho cô dâu của chúng ta. Chiếc nhẫn này thật sự rất hoàn hảo cho hình tượng “chất chơi” tuyệt vời của bạn. Được thiết kế với kiểu dáng mỏng mảnh là một ý tưởng tuyệt hảo để tôn lên chi tiết đính kim cương lục giác đầy phá cách.

nhan-dinh-hon

MELISSA JOY MANNING giá 1.400$

[wp_related_tags position=”1″]

VALE JEWELRY – NHẪN “NỮ THẦN RẠNG ĐÔNG” VỚI CHẤT LIỆU MORGANITE

Chất liệu morganite dường như là chất liệu đang được cực kì ưa chuộng cho xu hướng nhẫn đính hôn trong một vài năm trở lại đây. Được đặt theo tên của J.P Morgan (thực tế thú vị), chất liệu đá với màu hồng vương giả đã khiến nó trở thành một tuyệt tác rạng ngời cho dù được đính trên bất kì chiếc nhẫn nào.

nhan-dinh-hon

VALE JEWELRY  1.150$

JENNIE KWON – NHẪN NẠM KIM CƯƠNG CHAMPAGNE ĐẦY NỔI BẬT

Hơi hướng truyền thống đã bị làm mờ đi bởi chiếc nhẫn – được thiết kế bới Jennie Kwon – đậm chất đương đại và năng động này. Ở vị trí trung tâm là viên kim cương champagne đầy quyền lực và xung quanh được nạm đính những viên kim cương không kém sắc sảo.

nhan-dinh-hon

JENNIE KWON giá 2.200$

TIFFANY & CO. CHIẾC NHẪN “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Đến từ bộ sưu tập “Tiffany Soleste”, chiếc nhẫn này được chạm khắc hai đường bằng những viên kim cương làm nền vô cùng tinh xảo và ngay tại trung tâm là một viên ngọc xanh biển cực kì quyến rũ. Cho dù có phải là “đá quý tháng sinh” hay không, thì viên ngọc xanh huyền ảo này mang lại thông điệp như là lời nhắn nhủ tuyệt vời cho tình yêu của bạn.

nhan-dinh-hon

TIFFANY & CO. giá 5.700$

ANNA SHEFFIELD HAZELINE – NHẪN VÀNG CHẠM KHẮC

Thiết kế đặc biệt như thay thế cho một chiếc nhẫn đính hôn, tạo hình sáng tạo dưới bàn tay của Anna Sheffield hiện hữu một viên “kim cương” được làm từ chất liệu vàng hồng rắn. Những “chấm” kim cương đen thật sự ở mỗi góc đã mang lại một cái nhìn cổ điển hơn cho chiếc nhẫn góc cạnh này.

nhan-dinh-hon

ANNA SHEFFIELD HAZELINE giá 2.200$

SUZANNE KALAN – NHẪN ĐÍNH ĐẦY ĐỘC ĐÁO TỪ CHẤT LIỆU VÀNG HỒNG 18K

Chiếc nhẫn đính bán chạy nhất đậm chất Suzanne Kalan này được thiết kế với những thanh nhỏ chạm kim cương trắng bé li ti chạy viền xung quanh. Hãy tạm thời quên đi vị trí trung tâm – chiếc nhẫn này đã tuyên bố một hình ảnh mới mẻ đầy độc đáo của riêng mình.

nhan-dinh-hon

SUZANNE KALAN giá 6.160$

SELIM MOUZANNAR – NHẪN ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀ ĐÁ TANZANITE

Chất liệu đá tanzanite đã mang lại một sự lựa chọn tuyệt vời theo một xu hướng đậm phong cách gia truyền vốn có. Chiếc nhẫn cocktail này dường như mang lại một hơi hướng đầy mới mẻ khi được kết hợp với một vòng nhẫn vàng hồng đơn giản.

nhan-dinh-hon

SELIM MOUZANNAR giá 2.750$

GRACE LEE RUSTIC – NHẪN KIM CƯƠNG

Hãy tận mắt chiêm ngương viên kim cương mộc mạc 2,33 carat đến từ thương hiệu Grace Lee. Một vòng nhẫn mong manh có độ dày chỉ 1mm đã mang lại một cái nhìn cực kì tinh tế đậm chất thời thượng.

nhan-dinh-hon

GRACE LEE RUSTIC giá 2.390$

[wp_sendo_product_tags keywords=”nhẫn kim cương”]

MOCIUN – NHẪN ĐÍNH ĐÁ 

Thiết kế dựa trên Brooklyn đến từ thương hiệu Mociun đã làm nên một thiết kế nhẫn đính hôn cực kì đáng giá. Chiếc nhẫn thủ công này được chạm khắc một viên ngọc lục bảo Colombia đầy sắc sảo kết hợp cùng với những chi tiết chạm trổ kim cương đen và trắng đầy ngẫu hứng. Cách sắp xếp ấn tượng đã khoác lên mình nó một diện mạo “có một không hai”.

nhan-dinh-hon

MOCIUN giá 2.500$

IRENE NEUWIRTH – NHẪN ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀ NGỌC MẮT MÈO

Ngọc mắt mèo và kim cương luôn là một sự kết hợp cực kì ăn ý – giống như bạn và bạn đời của mình vậy. Đá kim cương mang lại cho chiếc nhẫn một cảm nhận cực kì sang trọng, đi cùng với chất hoàng gia mà ngọc mắt mèo đem lại. Cho dù bạn thêm thắt một chiếc nhẫn khác hay đơn giản là chỉ đeo một chiếc nhẫn duy nhất này thôi, thì không hề có sự đe dọa nào cho việc kết hợp cùng chiếc nhẫn nổi bật này cả.

nhan-dinh-hon

IRENE NEUWIRTH giá 5.980$

Ryan Nguyen
Nguồn: Elle