[wp_related_tags type=”single”]

Những ngón chân nhỏ muốn thoát ra. Rất. Muốn…

1. Mua một đống dép sandal cao gót xinh xắn nhưng rồi chỉ đi mỗi một đôi dép đế bệt bởi vì bạn không thể chịu nổi nhiệt khi phải đi cao gót hằng ngày. Tại sao những đôi giày xinh đẹp lại toàn có đế 5-inch? Tại sao?

2. Nhanh chóng làm hỏng những đôi sandal lộng lẫy bằng việc xỏ đôi chân đầy cát vào chúng, và khiến chúng thành một đôi sandal 90% là cát.

[wp_related_tags position=”1″]

sandals

3. Bỏ hết quai ngang ra vì hầu hết chúng trông thật xấu xí. Có lẽ việc tìm một đôi sandal dễ thương cho mùa hè mà không giống dép lê của Adídas không nên quá khó khăn như thế này. Mà vẫn chưa tìm được.

4. Khi đôi sandal chiến binh của bạn đi thật tuyệt vào buổi sáng, nhưng vào 5 giờ chiều, bạn cảm thấy chân mình như những miếng xúc xích và chẳng có cách nào giải thoát chúng vì bạn sẽ trở thành “cô nàng chân đất” chốn công sở. Còn chưa kể…

5. Khi chân bạn bị phồng rộp vì bị giam cầm trong nhà tù sandal. Và kì lạ là luôn bị rộp ở đằng sau gót chân chỗ mà chẳng có băng cá nhân nào tồn tại được hơn 20 phút của con người.

sandals3

6. Khi quai dép sandal của bạn bị đứt từ đằng phần dưới của đôi dép và giờ đây không chỉ có đôi dép của bạn bị phá hỏng, mà bạn còn phải lết đến Walgreens tìm dép tông hoặc trở thành “cô nàng chân đất” trên đường phố bận thỉu này.

7. Khi chiếc sandal của bạn bốc mùi kinh khủng hơn cả chân bạn. Và bạn cảm tháy cần nói điều đó cho từng người một biết như thể bạn đang bị tuyên án trong phòng xử bởi quan tòa vậy.

8. Khi bạn không thể đi đôi sandal hở ngón cực hợp với trang phục của bạn vì buổi làm móng là một thảm họa. (hay, sự thật là, đã lâu bạn chẳng cắt móng chân và nó lộ ra).

[wp_related_tags position=”2″]

sandals49. Khi ngón út của bạn trở thành Rosie the Riverter trong đôi giày của bạn và sử dụng linh hồn chiến binh của nó để thoát khỏi xiềng xích của đôi giày mặc dù điều đó cực đau và thật là thô lỗ.

10. Khi bạn phải rửa chân mỗi tối trước khi lên giường ngủ vì bạn không thể lên giường trong trạng thái chân bạn như vậy. Đôi khi xả nước vào đôi chân bẩn thỉu của mình bạn nghĩ rằng, tại sao bạn phải đi sandal nhỉ? Để bảo vệ chân khỏi bẩn ư? Bởi vì nó chẳng làm được điều đó gì cả.

11. Khi đế giày của bạn trở nên cực bẩn và bằng cách nào đó lại đưa nhiều những thứ bẩn thỉu khác vào trong nhà hơn hầu hết các loại giày khác.

sandals5

12. Khi đôi sandal đế xuồng có đế không đều nhau và bạn cứ liên tục cảm thấy bạn đang chênh vênh giữa không gian.

13. Cảm thấy quen với việc đi sandal mỗi ngày và rồi mùa đông đến và bạn phải đi đôi giày ngu ngốc một lần nữa. Và bạn cảm thấy như một đứa trẻ vừa bị bảo là Giáng sinh đã kết thúc rồi và chẳng có quà nữa đâu. Tại sao?

July na
Nguồn: Cosmopolitan

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!