Nếu bạn đã từng ra ngoài và nhìn xuống, kiểm tra bộ trang phục của mình, và ngay lập tức nhận ra, “Khoan đã – sao mình lại mặc cái này?!” không chỉ mình bạn đâu.

Rất nhiều người trong chúng ta đều đã từng làm quá khiến mình phải hối hận, dù là lựa chọn giày dép hay sự kết hợp trang phục một cách ngu ngốc. Nhưng tin tốt là gì? Những khoảnh khắc thế này là để phòng tránh, miễn là bạn biết cần phải mặc gì khi ra khỏi nhà.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 câu hỏi để tự hỏi bản thân trước khi ra khỏi nhà, tránh trường hợp rủi ro hay bộ trang phục của bạn không thoải mái trước khi chúng xảy ra. Hãy đọc danh sách dưới đây và nhớ rằng: không cần biết bộ trang phục đẹp thế nào, nếu bạn không thoải mái, nó là vô giá trị!

Tôi có thể đi bộ bằng đôi giày này không?

Chúng ta đều hiểu nó rất dễ thương, nhưng bạn biết thế nào là không dễ thương chứ? Vấp ngã và đập mặt xuống đường – ở nơi công cộng.

giay-cao-got

Nó có quá chật không?

Nếu bạn nghĩ rằng việc không cài được chiếc cúc trên cùng chỉ là chuyện bình thường thi quên đi. Quần jeans skinny có thể bị rách ngoài mong muốn của bạn chăng? Chào!

chan-vay-sexy

Quá hở hang?

Hở quá nhiều phần trên hay là phía dưới váy cả buổi tối sẽ gây khó chịu nhiều hơn là có hiệu quả. Và những ngày bạn đến văn phòng làm việc rồi chợt nhận ra chiếc áo sơ mi của bạn có thể nhìn xuyên thấu? Thật chẳng vui chút nào.

vay-day-dan

[wp_related_tags position=”1″]

Đồ lót của tôi có vừa vặn?

Nếu áo ngực của bạn bị chọc gọng vào người, nó sẽ chẳng giúp gì được cho bạn, hãy cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn sẽ phải dùng tay điều chỉnh – và điều đó trông thật không đẹp mắt.

vay-co-chu-V

Đây có phải thứ tôi chọn?

Đây là thứ mẹ bạn muốn bạn mặc? Một người bạn? Bạn mua đại khái? Khi có một giọng nói nhỏ vang lên “Không, không, không!” bạn hãy thử lại nó lần hai.

shopping

Không mặc váy có được không?

Nếu bạn đang tự hỏi quần jeans có phù hợp hay không, đó là sai lầm trầm trọng và hãy chọn một thứ gì khác.

quan-jeans

Mặc váy có được không?

Bạn biết là mình sẽ thấy không thoải mái khi bạn mặc một chiếc váy đi dự tiệc trong khi tất cả mọi người đều mặc quần sooc và áo phông? Ôi – quá tệ. Nhóm chat được phát minh ra là có lý do cả đấy, mọi người!

vay-day-dan

Mặc thế này có nóng không?

Xếp lớp, xếp lớp, xếp lớp.

ao-len

Hay quá lạnh?

Một chiếc áo len bạn có thể để trong ba lô không bao giờ là một ý tồi.

street-style

Nếu bị dính bẩn có sao không?

Có rất nhiều vết bẩn có thể được thổi bay nhờ bút xóa. Mặc đồ trắng trong một buổi họp quan trọng hay phỏng vấn có thể gặp rất nhiều rủi ro. (Chúng ta sẽ biết nếu được trải nghiệm).

vay-trang

Đôi giày này có làm tôi bị sưng chân không?

Bởi vì thời gian bạn tiêu tốn để chữa lành vết thương thật không đáng.

giay-cao-got

Bộ này có hợp với tuổi không?

Chúng tôi không nói rằng thời gian giới hạn tuổi tác, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận ra váy lông xù màu cầu vồng trông thật hồi teen vì một lý do nào đó.

vay-hoa

[wp_related_tags position=”2″]

Túi xách có phù hợp với mọi thứ không?

Ví, điện thoại, chìa khóa, đồ trang điểm và cả đồ ăn vặt là thật kinh khủng khi phải nhét hết vào chiếc túi tí hon.

vay-xe-ta

Liệu tôi có mang quá nhiều đồ?

Sự thật: Bạn thậm chí còn chẳng dùng một nửa số đó.

ao-so-mi

Cái này có bị hỏng khi trời mưa không?

Hay là khi tuyết rơi? Hãy kiểm tra thời tiết trước khi bạn ra khỏi nhà và mang thêm vài đôi giày nếu bạn muốn an toàn.

giay-bot-cao-su

Ryan Nguyen
Nguồn: Popsugar