Mỗi chiếc nhẫn đều là chiếc đẹp nhất trong những chiếc còn lại (nghe có vẻ giống nhau nhỉ?). Cũng giống như đôi giày hay cái túi bạn hay những món trang sức đeo mỗi ngày, nhẫn cưới của bạn nên phản ánh phong cách cá nhân của bạn, bổ sung cho phần còn lại của dáng vẻ được chăm chú cẩn thận của bạn. Điều đó có nghĩa là nhẫn cưới phải hoàn thành tốt vai trò của mình khi được đeo trên tay bạn. Dù bạn bạn đang đeo một đôi hoa tai truyền thống hay diện một tiết kế đương thời, Hearts on Fire Perfection Stylist Katelyn Cristoforetti sẽ giúp chúng ta lựa chọn loại đá quý, cấu tạo, chiều rộng, và các lữa chọn cho tiết có sẵn cho vật sẽ ở trên ngón tay kẹo ngọt của bạn mãi mãi.

Ba viên đá quý + vĩnh viễn

Một viên đá quý lớn ở trung tâm, hai viên nhỏ, cỡ vừa, và một loạt các viên kim cương Pave được gắn lên một cách hoàn hảo. Nếu bạn đã có không chỉ một mà những ba viên đá quý để thể hiện, thì hãy giữ những món trang sức nhỏ nhắn đi kèm nhẫn cưới để cân bằng.

nhan-dinh-hon
Nhẫn đính hôn Hearts on Fire Three Stone mới nguyên, nhẫn cưới Cartier cổ điển

Bán bezel + bất tận 

Chiếc nhẫn bán bezel đã trở nên khá phổ biến, nhờ vào sự kết hợp liền mạch, không có mối hàn. Đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và phong cách cổ điển. Kết hợp thiết kế tuyệt đẹp này với một thiết kế kì công hơn như một kiểu nhẫn cưới thanh lịch vô tận.

nhan-dinh-hon

Nhẫn đính hôn Colin Cowie bán bezel, Nhẫn cưới Hearts on Fire Destiny Twist Diamond Band

[wp_related_tags position=”1″]

Halo tròn + curved

Thuận lợi: Nhẫn kiểu halo cực kì đẹp. Bất bợi: Rất ít kiểu nhẫn cưới có thể nổi bật nếu đặt cạnh nó. Tập trung hình dáng tinh tế của nhẫn đính hôn kiểu curved, như vậy thì có thể làm tách biệt rõ ràng với thiết kế halo của nhẫn đính hôn.

nhan-dinh-hon

Nhẫn đính hôn Euphoria Pavé Hearts on Fire Halo, nhẫn cưới kim cương Hearts on Fire Significance Curved

Ngọc lục bảo + channel baguette (có viền và khắc rãnh ở giữa)

Phản chiếu các đường nét của ngọc lục bảo lấp lánh cắt mài theo hình khối emerald với một loạt các viên kim cương nhỏ ở viền – tất cả được gắn trên một chiếc nhẫn cưới thanh mảnh mà có thể rất hợp với chiếc nhẫn cưới tuyệt đẹp của bạn.

nhan-dinh-honNhẫn đính hôn Kay Jewelers Emerald-Cut, Nhẫn cưới Brilliant Earth Vintage Diamond Baguette Ring

Kim cương bezel + Kim cương bezel nhỏ nhắn 

Một người yêu yêu kim cương bezel không thể cảm thấy đủ với những thiết kế graphic như nhẫn, hoa tai, bạn đặt tên cho nó và cô áy sẽ đeo nó. Vì vậy đối với cô ấy, một chiếc nhẫn một hột bên canh một chiếc nhẫn cưới vĩnh hằng gắn những viên im cường bezel nhỏ nhắn là một sự kết hợp hoàn hảo làm nên thiên đường của hai bạn.

nhan-dinh-honNhẫn đính hôn một hột Adiamor Bezel Set Solitaire, nhẫn cưới Hearts on Fire Lorelei Diamond

Nhấn đính hôm kiêm nhẫn cưới + MULTIPLE STACKING BANDS

Nếu bạn đã bước lên để tuyên tố lời cam kết với cuộc hôn nhân của bạn, đeo nhẫn cưới cùng với một cặp nhẫn bổ sung. Đeo những chiếc nhẫn mỏng ở hai bên cùng với nhẫn cưới chính thức, thì những chiếc nhẫn tinh kia sẽ làm cho cho chiếc nhẫn cưới của bạn thật rổi bật.

nhan-dinh-hon

Nhẫn Georg Jensen Magic, nhẫn cưới Catbird Fairy Light Eternity với kim cương đen

[wp_sendo_product_tags keywords=”nhẫn kim cương”]

Nhẫn một hột – nhẫn kiểu CHUNKY

Nét đẹp rõ ràng, đơn giản của kiểu nhẫn chỉ đính một hột có thể có tác dụng với vô số kiểu thiết kế , và một chiếc nhẫn cưới với vô số các chi tiết hoặc kết cấu là một sự bổ sung tuyệt vời. Vĩnh hằng, bất tận, hay một phong cách bện độc đáo đều phát huy tác dụng tốt như nhau.

nhan-dinh-hon

Nhẫn đính hôn một hột Hearts on Fire Simply Bridal Solitaire, nhẫn cưới Blue Nile Braided Baguette Diamond Ring của Zac Posen.

Nhẫn đá quý + Nhẫn kim cương màu

Vâng, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn cưới với một viên đá quý tương ứng, nhưng những viên kim cương màu có nhiều kích cỡ.Chỉ cần nhớ chọn bảng màu giống vậy để mọi thứ thật đồng bộ.

nhan-dinh-honNhẫn đính hôn Coast Diamond Sapphire, nhẫn cưới Allurez Blue and White Diamond Channel Set

Ryan Nguyen
Nguồn: Elle