Son NYX kem – chiếc son môi đang được hàng triệu bạn gái săn đón. Nổi lên như một xu hướng son soft matte lip cream NYX (son NYX kem) đã trở thành món đồ thông dụng trong túi xách của nhiều bạn gái. Đây chính là dòng son lì, không nhũ, không bóng ở dạng kem sệt từ NYX theo xu hướng makeup son matte đang rất phổ biến hiện nay.

NXY

Khỏi phải nói thì chúng ta cũng biết rằng có vô số các dòng son matte trên thị trường bây giờ, nhưng điều gì đã biến son NYX kem trở thành một sản phẩm được bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích đến vậy? Dưới đây là 3 lý do khiến đây trở thành một trong những sản phẩm bỏ túi của nhiều bạn gái.

Khắc phục hiệu quả nhược điểm cố hữu của dòng matte

Tình trạng khô môi, lộ rõ nếp nhăn trên môi là nhược điểm thường thấy ở dòng son lì khiến chúng ta cảm thấy khá khó chịu khi sử dụng. Nhưng son kem NYX hoàn toàn khắc phục được điều này khi son  ở dạng kem sệt được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm, người dùng chỉ cần thoa kem lên môi và tán đều, rất dễ dàng để sử dụng, sau vài phút son khô sẽ ngay lập tức tạo hiệu ứng matte không hề gây khô môi.

Tác dụng dưỡng ẩm và lâu trôi màu

Dòng son kem NYX giàu thành phần dầu dưỡng ẩm, có tính chất như son dưỡng, giúp giữ ẩm, làm mềm và căng môi. Bên cạnh đó, son cũng có hiệu quả bám màu cao, bền màu với thời gian giữ màu lên đến từ 8 đến 12 tiếng. Không chỉ thế, bạn cũng có thể dùng son này thay thế cho phấn má trong trường hợp cần thiết.

Màu sắc đa dạng, hấp dẫn

Với 22 màu được tung ra thị trường cho dòng son NYX kem từ những gam cá tính như cam rực rỡ tính hồng, đỏ tươi cho đến các tông nude đơn giản, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các màu phù hợp với cách mix style của cá nhân trong từng bối cảnh cụ thể để luôn hấp dẫn và tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày. Son NYX cũng được biết đến với hiệu quả lên màu chuẩn, không tạo hiệu ứng màu sắc quá đà khi lên môi.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

son NYX kem

Những mẫu Son NYX kem đẹp

NXY

Son NYX kem là môi thêm rạng rỡ

son NXY

Son NYX kem là sản phẩm được nhiều người sử dụng

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên đây, son NYX kem không những tạo nên cơn sốt đối với các tín đồ theo đuổi phong cách makeup son matte mà còn thực sư chinh phục những ai đã từng sử dụng sản phẩm.

malls.vn/sendo#