Tôi phải thừa nhận với Coco Chanel rằng “hãy bỏ một món đồ đi trước khi bạn ra khỏi nhà” là một câu châm ngôn đến từ một nơi hoàn hảo… nhưng cũng rất khó đoán.

Tại sao phải chỉnh sửa khi bộ trang phục đã hoàn hảo? Đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn phương pháp để dù bạn có đang vội, cũng sẽ không phải dừng lại trên đường ra khỏi nhà.

BẠC + VÀNG

Khi nhắc tới nhẫn và vòng cổ, hãy quên hết tất cả mọi điều bạn nghĩ mình biết về kết hợp kim loại. Mua các loại nhẫn có kích cỡ khác nhau để thường xuyên đeo thay đổi. Một một ngón tay đều phải cá tính.

Trang-suc

CẦU KÌ + KIỂU CÁCH

Một cái bằng nửa tiền thuê nhà; cái còn lại gần bằng tiền ăn trưa. Nhưng vượt qua số phận và đôi mắt thẩm mĩ của bạn, chúng vẫn có thể kết hợp với nhau hoàn hảo. Đeo một cái cao trên cẳng tay, còn cái kia dưới cổ tay để trở nên thật sành điệu nhé!

Trang-suc-2

[wp_related_tags position=”1″]

MỞ + ĐÓNG

Ngoài việc mang lại cảm giác thích thú khi đeo, vòng cổ choker còn tuyệt vời ở chỗ nó nhấn mạnh phần cơ thể hay bị đánh giá thấp của người phụ nữ: đó là xương quai xanh. Bằng cách mở phần vòng cổ ở phía trước, bạn đã tăng gấp đôi sự lựa chọn của mình “và” tạo thêm không gian cho những phần khác.

Trang-suc-3

DÀI + NGẮN

Các vòng tròn chồng lên nhau trông rất bắt mắt với phong cách của Céline/Stella McCartney-esque. Nếu bạn lo lắng về sự rối rắm của trang sức, hãy thử đeo các loại mặt dây chuyền trên dây dài cùng với một chiếc vòng cổ bạn thường đeo hằng ngày (chẳng hạn như vòng cổ gắn tên hay mặt kim cương).

Trang-suc-4

July Na
Nguồn: Marie Claire