Rất nhiều những người mẫu nổi tiếng dần trở thành người có ảnh hưởng đến làng thời trang ngay cả trên lẫn ngoài sàn diễn, một ít trong số họ đang bắt đầu chuyển đổi sức ảnh hưởng đó sang con đường riêng mà mình chọn. Thay vì chỉ tập trung sức chú ý của công chúng vào những món đồ thời trang mình mặc, những người đẹp này rất biết cách tách biệt bản thân bằng thế giới của những phụ kiện trang sức vô cùng đa dạng, từ những món trang sức đắt tiền đến mức món đồ xa hoa quý giá.

Hãy cùng điểm qua bốn gương mặt nổi bật nhất dưới đây nhé.

1. Erin Wasson Low Luv

Phong cách bohemian của Erin Wasson đã giúp cô trở thành gương mặt được yêu thích của những bạn trẻ thích phong cách đường phố, vì vậy, việc cô chuyển sang ngành trang sức và lấy tên Low Luv vào năm 2010, đã ngay lập tức trở thành một đề tài nóng bỏng. Thiết kế của cô tập trung vào những món phụ kiện cổ điển với giá cả rất phải chăng, chính điều đó đã biến mọi người thành khách hàng trung thành của cô, ngay cả Rihanna và Emma Watson đều bị bắt gặp khi đang đeo trên mình những mẫu thiết kế của cô.

Erin-Wasson-Low-Luv

2. Magdalena Frackowiak

Thiết kế đơn giả mang hơi hướng cổ điển luôn bắt kịp xu hướng thời trang, những mẫu trang sức bằng vàng của Magdalena Frackowiak được thiết kế với mục đích trường tồn mãi theo thời gian. Hãng trang sức này được thành lập từ đầu năm nay, vòng tay và mặt dây chuyền trong bộ sưu tập của Frackowiak đủ sức thu hút tất cả những người yêu thích sự tối giản.

Magdalena-Frackowiak

[wp_related_tags position=”1″]

3. Manon von Gerkan

Một cái tên xuất hiện liên tục trên các mặt báo vào đầu thập niên 90, Manon von Gerkan tiếp tục phát triển thương hiệu của mình vào năm 2000. Kể từ đó, von Gerkan đã khai trương của hàng Soho đầu tiên và phát triển thương hiệu của mình với tất cả các mẫu trang sức, từ trang sức bằng bạc giá rẻ đến những đôi bông tai và vòng tay bằng kim cương vô cùng có giá trị.

Manon-von-Gerkan

4. Shu-Pei Qin

Thương hiệu trang sức của Shu-Pei Qin chỉ có mặt tại Trung Quốc, nhưng vẻ đẹp của chúng thì khó có thể nói thành lời. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại, mặt dây chuyền bằng vàng mang họa tiết nhánh ô liu và đôi hoa tai hình giọt nước của Qin mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Shu-Pei-Qin

July Na
Nguồn: Style