Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc tạo ấn tượng với những chiếc vòng cổ statement hay chunky, thì bạn không đơn độc đâu: gần đây chúng tôi có lựa chọn tinh tế hơn để đi cùng như một phụ kiện. Nhưng khi nói đến việc thêm phụ kiện thật sự gây ấn tượng ư? Đó là những chiếc khăn bandanna tiếp tục đi qua, lấp đầy khoảng trống cho một chút phần phụ thêm nào đó và chuyển ngay những trang phục đơn giản nhất thành tổng thể nổi bật.

Hiếm có phụ kiện nào linh hoạt trong cách sử dụng như khăn quàng. Câu hỏi là, trong mùa mốt 2015 này, kiểu khăn nào sẽ lên ngôi? Và Saint Laurent, Coach, Jean Paul Gaultier hay Wes Gordon đã mang đến câu trả lời cho giới yêu thời trang. Liên tiếp trong những show diễn gần đây, tín đồ thời trang đã bị mê hoặc bởi những chiếc khăn bandana họa tiết đen – trắng lạ mắt. Ngay lập tức, xu hướng phụ kiện này đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên đường phố. Nếu như khăn Turban có kiểu dáng như chiếc băng đô thì Bandana lại to hơn, là một mảnh khăn vuông vức được quàng thắt nút sau gáy và trông như những chiếc khăn yếm. Họa tiết trên khăn Bandana thường là những hình khối, chi tiết khác nhau được trang trí theo hình tròn.

Và với xu hướng đang được phát triển cả trên sàn diễn thời trang Thu 2015 và cả các blogger thời trang yêu thích của chúng ta, đây có thể là thời gian để nhảy lên tàu. Tiếp tục kéo chuột xuống để xem tất cả những cách mà bạn có thể biến hóa với chiếc khăn bandanna này.

Theo cách thời trang xưa cũ

khan-bandanna

Gấp chiếc khăn bandanna của bạn làm nửa sao cho các đầu góc chạm vào nhau, sau đó buộc nó quanh cổ bạn.

[wp_related_tags position=”1″]

Nhét vào trong

khan-bandanna

Gấp chiếc khăn bandanna giống cách mà bạn thường làm, nhưng lần này, nhét nó vào thay vì treo nó ra, thêm một chút màu sắc nổi bật mà không cần gây quá nhiều chú ý.

Như một chiếc băng đô

khan-bandanna

Dùng khăn bandanna như một chiếc băng đô là một cách tuyệt vời cho mùa Hè. Cuộn nó lại, sau đó buộc nó lại với nhau trên đỉnh đầu của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn đời nút thắt qua một bên, tạo nên một hình ảnh thú vị hơn.

Như một chiếc khăn quàng cổ

khan-bandanna

Để tăng thêm sự nữ tính tinh tế cho trang phục của bạn, cuộn khăn bandanna của bạn lại và thắt ở phía trước như bạn làm với khăn quàng cổ.

[wp_sendo_product_tags keywords=”khăn quàng cổ”]

Xung quanh cổ tay

khan-bandanna

Thay vì gây ấn tượng bằng cổ tay áo hay vòng tay to bản, lần này là với một thứ không thể ngờ đến. Đeo khăn bandanna quanh cổ tay của bạn – hoặc thậm chí là cổ chân – tạo ấn tượng theo một cách bình dị nhất.

Ryan nguyen
Nguồn: Popsugar