Cho dù bạn đang tìm một bộ trang phục cổ xưa cho lễ hội Halloween hay chuẩn bị đến thế giới cổ tích và cần gì đó phù hợp, bạn có thể làm vẻ ngoài của mình trở nên kì dị. Cách đơn giản nhất để làm được phong cách này là tập trung và chu kì thời gian của thời trang: Hãy nghĩ đến Victorian và một vài người khác nữa.

Dưới đây là năm ý tưởng thời trang giúp bạn ăn mặc thích hợp cho thể loại này và có một khoảng thời gian Halloween thật thú vị.

1. Đôi Cánh Kì Lạ

Phụ kiện này chính là tất cả, những chiếc bánh răng đang chuyển động, đồng hồ đang chạy, và đôi cánh kì lạ, tất cả được thiết kế sẵn sàng cho bạn khám phá những điều bí ẩn.

Halloween

2. Kính bằng đồng

Mắt kính bằng đồng là phụ kiện thiết yếu cho bất kì cuộc vui nào. Chúng có thể làm bằng vàng, bạc hay vật cứng màu đen, miễn là trông giống máy móc.

Halloween

3. Mũ ảo thuật gia

Chiếc mũ cổ này rất hoàn hảo cho bất kì vẻ ngoài kì dị nào. Hãy chọn lấy một cái làm bằng vải hoặc da, và phụ kiện xếp lớp, như lông, các bộ phận của đồng hồ và các nữ trang khác.

Halloween

[wp_related_tags position=”1″]

4. Áo nịt ngực và ô

Váy ren kiểu Victorian này cùng với áo nịt ngực và nắp ca pô cực kì thích hợp cho bất kì mùa lễ hội quá dị nào. Đừng quên thêm cả đạo cụ nữa. Cài thứ gì đó trên đầu và cầm theo một chiếc ô.

Halloween

5. Máy móc lấy cảm hứng từ trang điểm

Bạn sẽ muốn gắn bó với tông màu tối (đen và xám) và trông thật nghệ thuật, tạo nên vẻ ngoài bí ẩn xung quanh mắt của bạn.

Halloween

July Na
Nguồn: Popsugar