Chúng tôi yêu những đôi giày loafer. Có một đôi giày nào lại có thể mang đến cho bạn cảm giác như một cậu học sinh ngượng ngịu, lúng túng và thậm chí là một thủ lĩnh hàng đầu của một doanh nghiệp? Ngôn ngữ của một đôi giày loafer chính là một phát ngôn phong phú như vậy đấy, câu chuyện kể về một chàng thanh niên đang làm việc trong một cửa hàng bán soda hay là sống trong khu phố tài chính – là hoàn toàn dựa vào hoàn cảnh, phong cách và cả số lượng cocaine mà bạn đang nắm giữ. Thực tế là, chúng tôi sẵn sàng tranh luận rằng không một chiếc giày nào lại có quyền năng đa dạng như vậy. Chẳng hạn như, Lena đã diện một đôi Repettos cùng một chiếc đầm dự tiệc lỗng lẫy đến lễ trao giải Grammy và cô cũng diện đôi J.Crew cổ điển và thanh lịch đến hội chợ công nghệ (nơi mà những đôi cao gót được ưu ái hơn cả, tuy nhiên những đôi giày lười lại là một món đồ mang thông điệp vô cùng độc đáo). Trong khi đó, Jenni lại dành tình yêu của mình cho những đôi Rochas được điểm xuyết bởi chi tiết đính tua nổi bật, cô đã mua đôi giày này cho Lena và cả Hannukah và được cô diện về nhà từ phòng tập gym cùng với bộ đồ thể thao năng động của cô.

Trong khi Rochas là một niềm đam mê quá xa xỉ, thì bạn vẫn có thể tìm thấy cho mình những đôi giày lười đa năng khác với nhiều mức giá. Dưới đây là một loạt các phong cách và kiểu dáng sẽ hấp dẫn bạn ngay lập tức và thậm chí là hơn cả việc để dành tiền sắm một đôi giày loafer.

giay-Loafers

Những đôi H&M vô cùng xinh đẹp này như đang muốn hét lên “Ngày đầu tiên ở trường học, và tôi không có kế hoạch để tỏa sáng đâu nhé. Và trong trường hợp mà bạn không tin tôi, đây là quả táo đấy, hãy nếm thử đi nào!”

[wp_related_tags position=”1″]

giay-Loafers

Đối với Lena, đôi giày lười này nhất định vượt qua những thể loại yêu thích bình thường đó chính là giày y tá. Bất cứ món đồ có vẻ như được diện bởi một cô y tá chăm sóc tại gia vào năm 1955 thì quả là một điều tuyệt vời.

giay-Loafers

Một đôi giày lười ánh bạc là một đôi giày di chuyển cao cấp. Làm ơn hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị và chỉn chu trước khi thử chân vào nó nhé, nhưng hãy nên nhớ là hãy thực hiện bằng cả trái tim đấy.

giay-Loafers

Jenni có một đôi giày hiệu Gucci mang đậm phong cách cổ điển mà cô đã sở hữu nó gần như là 20 năm rồi. Hoàn toàn hòa hợp với những năm cuối thế kỉ 19. Đôi giày đế cao Nine West này đã mượn hiệu ứng Cher Horowtiz gần như là tương tự với đôi giày của Gucci.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày lười nữ”]

giay-Loafers

Nếu như bạn nghĩ rằng đôi giày lười ánh bạc là quá phô trương khi diện, thì hãy tìm cho mình một chiếc giày ánh đồng gót thô của thương hiệu David Bowie. Trong khi đôi giày của thương hiệu Stella McCartney thì không hề rẻ một chút nào, chúng tôi khuyên bạn rằng những tránh xa những dòng sản phầm xa xỉ làm từ chất liệu da thật, hay đính lông thú, và hãy chắc rằng đôi giày của bạn không có đóng dấu thương hiệu dưới đế giày. 

Ryan Nguyen
Nguồn: Cosmopolitan