Không phải tất cả các loại mascara đều giống nhau. Với mỗi hình dạng mắt và chiều dài lông mi khác nhau từ người này sang người khác, mỗi loại mascara không thể nào hợp với 100 % người dùng.

Hiểu được điều này, Revlon tạo ra năm loại mascara thương hiệu mới để phù hợp với nhiều người dùng hơn. Bốn loại mascara giải quyết các vấn đề về độ dài lông mi, màu sắc, độ dày. Các sản phẩm Revlon All-in-1 Mascara sẽ có mặt trong tháng 11 năm 2015, nhưng bạn sẽ phải đợi cho đến tháng 1 năm 2016 để có những sản phẩm còn lại.

Revlon Volume + Length Magnified

Sản phẩm phù hợp cho những ai có lông mi khá dài. Cây chải mascara là giống như một chiếc bàn chải quá khổ, do đó, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi dùng sản phẩm này.

5 loai mascara moi ra lo cua Revlon (6)

Kết quả: Loại mascara này vừa có tác dụng làm dày và làm dài lông mi.

[wp_related_tags position=”1″]

Revlon Ultra Volume Mascara

Revlon Ultra Volume Mascara là cho những người có chiều cao nhưng không phải là cơ bắp. Điểm nhấn của sản phẩm là cây chải mi to hơn.

5 loai mascara moi ra lo cua Revlon (5)

Kết quả: Lông cây chải lớn và chứa nhiều mascara, có thể khiến mi lâu khô, nhưng khi khô rồi mi không bị vón cục. Sản phẩm khiến mi không bị dính vào nhau và cũng có tác dụng làm mi dày hơn trông thấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=mascara”]

Revlon Super Length Mascara

100% sản phẩm này có những sợi lông chải mảnh như lông mi bạn vậy, và sản phẩm này thích hợp cho những cô nàng có lông mi dày nhưng ngắn. Cây chải mascara của sản phẩm này là loại to nhất trong các sản phẩm của dòng mascara này.

5 loai mascara moi ra lo cua Revlon (3)

Kết quả: Mi dài và cong hoàn hảo.

Revlon Dramatic Definition

Revlon Dramatic Definition giúp mi cong trong thời gian dài mà không bị vón cục.

5 loai mascara moi ra lo cua Revlon (2)

Kết quả: Cho hàng mi dài và cong đên bất ngờ.

[wp_related_tags position=”2″]

Revlon 3 trong 1

Đây là Frankenstein của dòng mascara này. Bàn chải All-in-1 của sản phẩm này chắc chắn là loại nhỏ nhất với đầu lông chải siêu ngắn, bạn có thể thoải mái chải mi trên mà mi dưới mà không sợ lông chải chạm mắt.

5 loai mascara moi ra lo cua Revlon (4)

Kết quả: Vì đầu lông chải ngắn nên chắc chắn tốn nhiều thời gian hơn. Phải mất một vài phút chải mi mới có thể hoàn tất việc trang điểm – nhưng như bạn có thể nhìn thấy kết quả, thời gian bạn sử dụng sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng khi bạn thấy được hàng mi lung linh của mình.

July Na

Theo popsugar