Nicolas Ghesquière đã trình diễn bộ sưu tập mới nhất của anh ấy dành cho Louis Vuitton ở Fondation Louis Vuitton, bảo tàng nghệ thuật do kiến trúc sư Frank Gehry thiết kế tại Paris.

Bộ sưu tập này, chú trọng đến chất liệu da, dây xích, chạm khắc ba chiều, đi theo một định hướng phong cách grunge tương lai – cảm giác góc cạnh mà tôi chắc chắn bộ sưu tập thời trang này sẽ được mọi người đón nhận. Dưới đây là 5 phong cách nổi bật có lẽ sẽ được đưa lên kệ đầu tiên.

Túi rút dây

Nơi đâu có thể thể hiện tình yêu đối với một chiếc ba lô truyền thống? Cùng chú ý đến mẫu mới của Vuitton. Nó vẫn giữ được chức năng cơ bản, nhưng không có chất nylon. Không, sự sáng tạo này ở một đẳng cấp khác.

tui-rut-day

Những chiếc áo khoác da hoa văn monogram

Những chiếc áo khoác moto da của Vuitton đã quay trở lại, kết hợp với hoa văn LV’s, là những gì mà thời trang cần: những update cực kì cần thiết cho một mẫu cổ điển lâu năm.

ao-khoac

[wp_related_tags position=”1″]

Túi xách tí hon

Thế giới thời trang yêu thích những chiếc túi xách tí hon cũng nhiều như chúng tôi (có lẽ bởi vì chúng khiến chúng tôi cười?) nhưng 20 đô-la nói lên mùa kế đến, những người phụ nữ sẽ phối layer những thiết kế nho nhỏ này với những chiếc túi tote lớn hơn và túi đeo vai như một mẹo thời trang mới thú vị.

tui-xach-ti-hon

Áo lưới

Không dễ dàng để thiết kế ra một chiếc áo lưới mà không trông rẻ tiền, nhưng nếu có ai đó làm việc này thì người đó chính là Ghesquière. Anh đã tiếp cận các xu hướng vải xuyên thấu với sự hiện đại, cái nhìn sắc bén, những thứ khiến các biên tập viên yêu ngay lập tức.

ao-luoi

Giày sandal đế thô (lug-sole sandal)

Ngoại trừ những đôi giày brogue, mule và những đôi oxford, Ghesquière cũng gởi gắm đến những người mẫu những mẫu giày lug-sole để sải bước trên sàn catwalk. Những đôi giày thoải mái này sẽ còn được ưu thích thêm một mùa nữa.

giay-sandal

July Na
Nguồn: Elle