Hiển nhiên những cô nàng phong cách không thiếu sự lựa chọn khi nhắc đến tủ đồ của mình. Với khả năng được tiếp cận với những món đồ thời trang mới nhất và đẹp nhất, họ sở hữu những thứ mà chúng ta chỉ có thể mơ đến.

Như đã nói, chúng tôi đã chọn ra những món thời trang mà hầu hết tất cả các cô gái đều sở hữu trong tủ đồ của mình. Mỗi người có lẽ sẽ có những nhìn nhận khác nhau về thời trang – nhưng chắc chắn, họ sẽ có những điểm chung nhất định.

Cùng kéo xuống để xem qua 5 món đồ mà tất cả những cô nàng phong cách nhất có trong tủ đồ của mình nhé – nhớ chọn ra vài món để them vào tủ đồ của mình nào!

Ít nhất một chiếc áo khoác cực chất

Ngay cả khi thời tiết không mấy lạnh, những cô nàng này đều sở hữu cho mình một chiếc áo khoác. Vì một số phụ kiện, ví dụ như áo khoác, có thể biến bộ trang phục trở nên vô cùng phong cách.

ao-khoac

Quần jeans vệt sáng

Tất cả những cô nàng phong cách nhất đều có cho mình một chiếc quần jeans vệt sáng trong tủ đồ. Ngoài ra, họ còn biết cách chạy theo xu hướng. Họ chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, vì vậy trông họ lúc nào cũng rất tuyệt vời.

quan-jeans

[wp_related_tags position=”1″]

Một chiếc váy mặc được ở nhiều hoàn cảnh

Từ lúc làm việc đến khi đi chơi hay dự sự kiện khác, các cô nàng đều có ít nhất một bộ váy mặc được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cho dù cô nàng có mặc quần jeans hay áo phông, cô ấy vẫn biết kiểu váy nào mà mình bắt buộc phải có.

vay-hoa-tiet

wp_sendo_product_tags keywords=”quần jean, đầm ôm”]

Một đôi giày nhiều màu

Tất cả các cô nàng đều có đôi giày của riêng mình. Cho dù cô ấy có là tín đồ giày thể thao, nô lệ của giầy cao gót hay thích giày đế bệt, cô ấy vẫn biết đôi giày nào là dành riêng cho mình.

giay-cao-got

Bộ trang sức

Điểm đặc biệt của những cô nàng phong cách nhất có lẽ là vì họ đều có cho mình một bộ trang sức. cho dù đó có là nhẫn bản to hay nhẫn vàng kim cương, họ đều biết rõ trang sức nào hợp với bộ đồ nào nhất.

BO-TRANG-SUC

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear