Chẳng những có thiết kế bề ngoài vô cùng dễ thương, mà những loại son môi siêu kute này còn đốn tim phái đẹp với chất lượng cực tốt của nó. Hãy bổ sung chúng vào bộ sưu tập son môi của mình nhé. Chắc chắn rằng nó sẽ là thỏi son “cưng” nhất của bạn đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”son môi dễ thương”]

1. SON DƯỠNG LIP SMACKER

Tsum Tsum là loại son dưỡng của thương hiệu Lip Smacker cực kì nổi tiếng ở Mỹ vì giá thành khá rẻ, kiểu dáng cực yêu và đa dạng mùi hương cho bạn lựa chọn. Chỉ mới ra mắt năm ngoái với một vài nhân vật cartoon Disney tiêu biểu nhưng năm nay, Lip Smacker đã nhanh chóng cập nhật thêm rất nhiều mẫu mã khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ làm đẹp những bất ngờ đầy thú vị.
son-moi-tsum-tsum-lip-smacker

son-moi-tsum-tsum-lip-smacker-2
Son môi Tsum Tsum của thương hiệu Lip Smacker siêu kute

[wp_related_tags position=”1″]

2. SON DƯỠNG MÔI MOR

Son dưỡng được đựng trong hũ cũng chẳng có gì lạ, nhưng khiến bất cứ ai cũng bị “đốn tim” ngay lập tức khi nhìn thấy như Mor thì hiếm không phải loại son nào cũng có thể làm được. Với thiết kế cổ điển cùng phần nắp bằng kim loại, mỗi lần sử dụng Mor bạn sẽ có cảm giác như mình là một vị quý tộc danh giá thời xưa.

son-moi-mor
Trở thành quý cô cổ điển với son môi Mor

3. SON MÔI PAUL & JOE

Nổi tiếng hàng đầu trong những hãng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, son Paul & Joe năm nào cũng cho ra những bộ sưu tập đáng yêu với thiết kế hình chú mèo xinh xắn, kẹo ngọt. Với thiết kế mới này, fan chẳng thể nào thất vọng với đầu son được vát theo hình mặt mèo cực độc đáo. Dễ dàng tháo đổi vỏ để tăng thêm phần phong phú cũng là một điểm cộng to đùng của loại son môi này.

SON-moi-PAUL-&-JOE

SON-moi-PAUL-&-JOE-2
Son môi PAUL & JOE – Thiết kế chú mèo độc lạ cho cô nàng kẹo ngọt

[wp_related_tags position=”2″]

4. Son môi bút lông Anna Sui

Sau khi tạo được tiếng vang lớn với đầu son được thiết kế vát hình ngôi sao, vào đầu năm nay, hãng mỹ phẩm Anna Sui tiếp tục mang đến cho bạn loại son bút lông với thiết kế đầu lông cọ lạ mắt. Loại son này được dự đoán là thỏi son sốt xình xịch trong năm 2017 này.

Son-moi-but-long-Anna-Sui
Son môi bút lông Anna Sui được dự đoán sẽ sốt xình xịch trong năm 2017 này

5. SON MÔI PERIPERA

Có thể nói, hãng mỹ phẩm Peripera là thương hiệu chăm chỉ thay đổi hình ảnh nhất, chuyên sáng tạo ra nhiều kiểu dáng cực kì mới lạ độc đáo cho các dòng son của mình. Gây ấn tượng lớn với phần nắp lạ mắt, Peripera còn tạo ra những hình siêu đáng yêu gắn trên nhãn. Một ví dụ có thể kể đến là loại son Peri’s Ink và Peri’s Ink Moist nhân dịp Giáng Sinh và Chúc Mừng Năm Mới với những hình topper ngẫu nhiên vô cùng ấn tượng.

SON-moi-Peri’s Ink-Moist
Son Peri’s Ink và Peri’s Ink Moist của hãng Peripera

[wp_related_tags position=”3″]

SON-moi-peripera
Son môi PERIPERA với kiểu lọ nước ép trái cây ngọt ngào