Mùa Thu đang đến rất gần với những làn sóng thời trang hoàn toàn mới. Gần đây những chương trình thời trang và các tạp chí mới nhất tập trung xu hướng vào những loại phụ kiện. Sau đây là 5 xu hướng phụ kiển thú vị cho Mùa Thu 2015

Túi đeo ngang lưng

Mọi người thường nghĩ, phong cách túi đeo ngang lưng của khách du lịch là rất kỳ lạ. Nhưng trong một số bộ sưu tập ra mắt cho mùa thu, các nhà thiết kế đã tận dụng ý tưởng kỳ lạ này. Harper’s Bazaar đã trình diễn nhiều loại phụ kiện mùa Thu từ những nhà thiết kế hàng đầu và chiếc túi này đã xuất hiện trong bộ sưu tập của Marc Jacobs.

tui-deo-ngang-lung

Dây chuyền có mặt lớn

Dây chuyền có mặt lớn là một ý tưởng truyền thống hơn 1 tí. Những chiếc dây chuyền dây dài, mặt lớn như thế này giúp người đeo vẻ ngoài thoải mái dù trang phục đang mặc có thể cứng nhắc hơn khi bắt buộc phải mặc nhiều lớp hơn khi trời trở lạnh. Kiểu đây chuyền này cũng là một cách để thể hiện cá tính bản thân vì có rất nhiều kiểu mặt khác nhau phù hợp với từng người.

day-chuyen

Túi xách bằng lông

Đây là ý tưởng đang gây chú ý hàng đầu trong Lyst, và đây là một phong cách độc đáo phù hợp với hầu như mọi trang phục mùa thu. Những chiếc ví cầm tay lông mềm mại và tạo cảm giác ấm áp và linh hoạt trong thiết kế hơn so với mong đợi. Thực ra, kiểu túi này không cồng kềnh hoặc nhìn rối rắm như thường nghĩ, nhiều loại giống với 1 chiếc túi bình thường chỉ khác là chất liệu tạo sự hấp dẫn hơn.

tui-xach-long

[wp_related_tags position=”1″]

Ngọc trai

Một trong những điều thú vị khi mỗi mùa thời trang trôi qua, đó là nhiều kiểu trang sức đã tạo sự chú ý nhiều hơn của công chúng. Ví dụ như một năm trước (mùa hè 2014), bạn có thể thấy những kiểu trang sức có họa tiết hoa hồng xuất hiện khắp các bộ sưu tập. Theo tạp chí Vogue, xu hướng trang sức mùa thu này chính là loại trang sức phổ biến mọi thời đại: ngọc trai. Ngọc trai trở nên nổi bật và là phụ kiện gần như phải có trong mùa này.

ngoc-trai

Họa tiết chắp vá

Cuối cùng, là một xu hướng mà hầu như các bộ sưu tập gần đây đều đưa vào đó là họa tiết chắp vá. Tạp chí Forbes Life đã so sánh xu hướng này với nghệ thuật đan dệt và những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Rất nhiểu thiết kế tiềm năng, kết hợp với chất liệu khác nhau với tông màu nhạt và theo khuôn mẫu so với xu hướng xuân hè. Xu hướng này đương nhiên cũng áp dụng cho những phụ kiện như giày dép và túi xách.

giay-cao-got

DT
Nguồn: Thefashiontag