New York đã bước vào mùa Thu, bộ sưu tập cho mùa Xuân 2016 đã được ra mắt trong Tuần lễ thời trang New York và làm cho cả không khí mùa hè trỗi dậy nữa.

Trên một số sàn diễn đã thấy thấp thoáng thời trang đi biển. Thương hiệu Tommy Hilfiger đưa người xem đến một vùng biển bằng cách bố trí sân khấu thành một vùng đảo. Dưới đây là năm xu hướng thời trang mùa hè, bạn sẽ được nhìn thấy vào mùa xuân tới .

1. Hoa cài tóc

Không nhất thiết bạn phải đi nghỉ mát hay phải sinh sống ở bãi biển đẹp như thiên đường thì mới được phép diện như Diane von Furstenberd và Anna Sui ở sàn diễn. Cài lệch một bên cho mái tóc xoăn dài buông xõa với một hoa cài cỡ lớn, cũng giống như vòng hoa đội đầu xinh xắn vậy.

xu-huong-di-bien

2. Mũ bucket – mũ tai bèo

Dù là văn hóa Rasta hay sống trong những năm 70 của miền Nam California, thì luôn có những bãi biển. Chiếc mũ tai bèo vô cùng hữu ích, đây thực sự là vũ khí bảo vệ gương mặt bạn một cách hiệu quả dưới cái nắng gay gắt của mặt trời.

xu-huong-di-bien

3. Head Wraps

Kiểu quấn tóc này không chỉ giúp trán bạn thoáng khí, không bị đọng mồ hôi mà trông bạn còn rất thời trang nữa. Bạn muốn quấn khăn kiểu của Naeem Khan hay Greg Lauren? Chỉ cần một chiếc khăn thế là đủ để bạn tự tạo cho mình một phụ kiện xinh xắn.

xu-huong-di-bien

[wp_related_tags position=”1″]

4. Túi đi biển

Có lẽ Ariel là nàng công chúa Disney mà bạn vô cùng yêu thích, nên uớc mơ được thỏa sức vẫy vùng trong biển xanh luôn lấp đầy tâm trí bạn. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần đến thời trang xuân/hè 2016. Bạn sẽ tìm thấy ở đó mẫu túi xách hình con cá của thương hiệu Thom Browne, clutch với họa tiết hình con sứa của Edie Parker hay chiếc túi đầy màu sắc gợi nhớ mùi tảo biển của J. Crew.

xu-huong-di-bien

5. Sandals Ropy

À, những đôi sandals đế bệt mang lại cho bạn sự thoải mái, thoáng mát vô cùng dễ chịu. Vậy còn gì tốt hơn được đây? Bạn cũng không cần phải lo lắng về những hạt cát bị mắc kẹt vào giày của bạn làm gì đâu. Nhỡ may những hạt cát có lọt vào được chăng nữa thì chúng cũng tự động “chui tọt ra ngoài” mà bạn chẳng hề hay biết.

xu-huong-di-bien

July Na
NguỒn: cosmopolitan