Olivia Palermo luôn là cô gái tinh tế. Cho dù cô ấy ra đi con chó của mình ở Manhattan hoặc đến rạp chiếu phim, cô ấy vẫn luôn hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn có một người bạn thích các biểu tượng thời trang New York, chúng tôi sẽ cho bạn biết những món đồ khiến cô nàng thích mê tơi.

1. Sơn móng tay

Thói quen buổi sáng của cô nàng rất hoàn hảo. Đó là tỉnh dậy với một tách cà phê và một ít sữa chua Hy Lạp và sẵn sàng để sơn móng tay theo phong cách cổ điển, giống như sở thích của Olivia, sơn móng tay màu đỏ. Có thể nói, với các cô gái, một bộ móng dễ thương cũng trở thành yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự nổi bật cho họ. Vì thế, món đồ làm đẹp đầu tiên được nhắc đến không thể bỏ qua sơn móng tay.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (5)

2 .Tập dùng cọ trang điểm

Dùng cọ trang điểm để “tát tút” cho gương mặt trở nên hoàn hảo đã trở thành thói quen của các cô nàng yêu làm đẹp vào mỗi buổi sáng. Những cô gái quyến rũ thường thích làm đẹp bằng cách trang điểm bóng mắt. Sản phầm The Urban Decay Vice Palette có 20 màu sắc phong phú sẽ là sự lựa chọn ăn ý với nhiều người.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (6)

[wp_related_tags position=”1″]

3. Phong cách thời trang

Nhiều phụ nữ phạm sai lầm khi chỉ mặc trang phục được cánh đàn ông cho là đẹp như minidress hay váy bó sát cơ thể khoe đường cong. Thay vào đó, phái đẹp nên mặc vì bản thân, ưu tiên phong cách và sự thoải mái thay vì cố gắng chứng tỏ vẻ nữ tính và cuốn hút cho người khác giới. Vì phụ nữ chỉ đẹp khi tự tin, được là chính mình.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (3)

4. Cô ấy thích ăn sáng muộn

Cô ấy ăn sáng trên đường đến chỗ làm và thích thưởng thức bữa sáng muộn với bạn bè vào cuối tuần. Những món đồ làm đẹp trang điểm nho nhỏ đều được cô ấy mang theo trong chiếc túi nho nhỏ của mình.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (7)

5. Mascara

Cô ấy luôn muốn mi mình dày và cong hơn, ngay cả ở bữa sáng và trưa. Ngoài việc luôn mang theo một thỏi son, điều chắc chắn là cô ấy sẽ không quên mang theo mascara. Với phái đẹp, mascara như chiếc đũa thần biến đôi mắt của bạn trông dày và hoàn hảo hơn, ngay cả khi bạn đã trải qua một đêm thiếu ngủ mà đôi mắt dường như trở nên thiếu sức sống hơn.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (4)

[wp_related_tags position=”2″]

6. Mua hoa

Đến của hàng hoa để chọn những bông hoa tươi thắm chắc chắn có trong list những việc cô ấy hay làm rồi. Theo nhiều nghiên cứu, việc sử dụng hoa hay chăm sóc cây cảnh sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, stress và trở nên yêu đời hơn.

6 mon do lam dep luon hop hon phai nu (8)

Vào cuối ngày, bạn có thể mua hoa để làm đẹp ngôi nhà của mình.

July Na

Theo popsugar