Khi nhắc đến giày, bạn luôn mong muốn sở hữu những đôi giày có chất lượng cao, mang vào thoải mái và phong cách. Vậy vấn đề là gì vậy? Để đạt được ba tiêu chuẩn trong một đôi giày thường đi đôi với giá tiền ngất ngưỡng, nhưng đó không hoàn toàn đúng. Sáu nhãn hiệu trong những nhãn hiệu hợp túi tiền yêu thích của chúng tôi vừa mới tung ra những mấu giày trên cả tuyệt vời mà có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một thiết kế có giá vô cùng cao. Đó là một loại thắng lời gấp đôi: Bạn có thể vừa sở hữu một đôi giày tuyệt vời, mà ví tiền của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Hãy lăn chuột xuống dưới và quyết định nên sắm những đôi giày nào từ những nhãn hiệu giày hợp túi tiền nhất!

Topshop

Topshop là một nhãn hiệu không ngừng làm mới những lựa chọn khổng lồ của những đôi giày đang mốt (on-trend). Từ những đôi giày cao gót cầu kỳ statement cho đến những đôi bốt cổ ngắn ankle boots bóng láng, những dòng giày của Topshop là một kho báu của những người tìm kiếm giá cả phải chăng.

giay-cao-got

[wp_related_tags position=”1″]

COS

Những kiểu giày bóng láng của COS, những thiết kế tối giản không khuyết điểm chuyển hoá vào những sản phẩm giày dép của hãng. Những lựa chọn đặc trưng được sản xuất tốt của hãng, những lựa chọn kiểu mẫu đẹp có thể biến hoá tài tình từ phong cách văn phòng sang phong cách của những bữa tiệc cocktail.

giay-bot

Jeffrey Campbell

Vẻ đẹp của những đôi giày mang tên Jeffrey Campbell là giữa những đôi flatform với hoạ tiết là những đường cong hình cánh hoa và những sản phẩm phá cách khác, bạn có thể tìm thấy những đôi giày cao gót hiện đại và phòng cách, những đôi giày đế bằng và có cả bốt, hầu hết những mẫu giày ấy đều có giá rẻ đến bất ngờ, chỉ từ 200 đô trở xuống.

giay-de-vuong

Finery

Một trong những nhãn hiệu yêu thích của chúng tôi đến từ bờ bên kia của Đại Tây Dương, đặc trưng của giày Finery là những chi tiết sáng tạo thường chỉ được dành riêng cho những thương hiệu cao cấp.

giay-da-lon

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày bốt nữ”]

Madewell

Madewell là một nhãn hiệu lý tưởng cho những thứ cổ điển cực chất như bốt cổ ngắn ankle boots và giày lười, với nhiều lựa chọn hướng đến thời trang không thể thiếu cho mỗi mùa, tất cả sản phẩm từ nhãn hiệu này được làm ra để dành một chỗ trong tủ đồ của bạn trong nhiều năm tới.

giay-cao-got

Zara

Không có gì ngạc nhiên ở đây hết, phải không nào? Chúng tôi không thể hoàn thiện list này nếu không có những lựa chọn đa dạng của Zara, với những lựa chọn mới luôn sẵn sàng trên cơ sở hàng tuần. Mỗi mùa dường như nhãn hiệu này lại càng trở nên tốt hơn, với những thiết kế nổi bật hiện này là những đôi giày cao gót đế thô block mid-heels và những đôi bốt cổ ngắn bằng kim loại mang cảm hứng Tây phương.

giay-de-vuong

Nhãn hiệu giày hợp túi tiền yêu thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần comment bên dưới.

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear