Nếu bạn luôn muốn có một nụ cười trắng sáng tuyệt đối, nhưng không thể chi trả mọi chi phí đi kèm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tạm thời và hợp với túi tiền hơn: chọn son môi đúng cách. Dù tin hay không, những màu son và công thức nhất định thực sự có thể làm cho da bạn trông trắng hơn đấy. Hãy cùng điểm qua một vài thỏi son có thể giúp bạn đến gần với hàm răng trắng bóng hơn nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Undertone màu nâu sẽ làm nổi bật sắc nâu trong miệng của bạn, mà điều này thì hoàn toàn đi ngược với một nụ cười quyến rũ. Thay vì nâu, hãy chọn sắc hồng, như Plum Lush của Tom Ford. Sắc hồng của quả mâm xôi có undertone lạnh, rất hợp với việc tạo ra một nụ cười trắng sáng một cách chuyên nghiệp.

Thoi son lam rang trong trang hon (6)

Các loại son bóng thường đánh bại son lì về mặt giúp răng trông trắng hơn. Nếu bạn muốn có một nụ cười với hàm răng lấp lánh, hãy chọn một thỏi son bóng thiên về trong suốt. Audrey của NARS có độ bóng vừa phải và có rất nhiều màu để giúp hàm răng của bạn trắng nhất có thể.

Thoi son lam rang trong trang hon (5)

[wp_sendo_product_tags keywords=”son thỏi”]

Để chống lại hàm răng vàng, xỉn màu, hãy chọn một màu đối nghịch trên vòng tròn bảng màu (ví dụ như xanh nước biển chẳng hạn). Cây son Hello Sailor của Queen có màu xanh như trong phim Avatar và công thức bóng trong suốt khiến chúng dễ đánh hơn rất nhiều. Với cây son này, đảm bảo mọi tông da đều sẽ được tôn lên đáng kể.

Thoi son lam rang trong trang hon (3)

[wp_related_tags position=”2″]

Nếu bạn chỉ thích đánh son hồng, hãy chọn một thỏi có undertone màu xanh (đối nghịch với các tông ấm như đào, san hô). Bởi, lần nữa, màu xanh sẽ giúp ích rất nhiều cho nụ cười của bạn. Elise của Chanel là màu son vô cùng thích hợp bởi nó vừa nổi bật nhưng lại không hề làm quá. Độ bóng nhẹ của nó cũng khiến đôi môi bạn trở nên quyến rũ hơn.

Thoi son lam rang trong trang hon (2)

Hẳn phải có lí do khiến Ruby Woo của MAC luôn luôn được phái nữ yêu thích. Undertone xanh trong thỏi son màu đỏ này tôn mọi tông da và đồng thời cũng khiến nụ cười của bạn trông rạng rỡ hơn rất nhiều.

Thoi son lam rang trong trang hon (4)

[wp_related_tags position=”3″]

Bất kể bạn chọn loại son gì, một thỏi son bóng màu xanh sẽ hơn bất kì màu son nào làm nụ cười bạn thêm rạng rỡ. Lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp Flash Lip Lacquer của Giorgio Armani với một thỏi son đỏ yêu thích của bạn để lập tức có được một hàm răng trắng bóng tuyệt đối nhé.

Thoi son lam rang trong trang hon (7)

Son bóng màu xanh sẽ hơn bất kì màu son nào làm nụ cười bạn thêm rạng rỡ

July Na

Theo shefinds