Thật không đáng trút hết tiền lương để mua những thứ đồ cao cấp chỉ vì lí do bạn muốn có một bộ trang phục đắt giá và sang trọng. Thực sự thì việc có được một diện mạo thượng lưu mà không cần vét hết tiền lương của bạn là việc vô cùng dễ dàng và đơn giản, chỉ cần bạn là một người mua sắm thông minh.

Để mang lại cho bạn hình dung cụ thể hơn về những gì cần tìm khi bạn mua sắm, chúng tôi chia sẻ dưới đây 7 bí mật mua sắm giúp cho bộ trang phục của bạn trở nên đắt giá hơn trong mùa thu này. Hãy tiếp tục di chuyển xuống để tìm hiểu những lời khuyên hữu ích giúp bạn sở hữu bộ trang phục cao cấp chỉ với số tiền không quá 100$.

Hãy tìm kiếm loại vải da lộn nhé

chan-vay

Một loại vải phong phú như da lộn luôn trông đắt tiền ngay cả khi nó không hề đắt 1 chút nào. Ngay cả những thứ đồ có giá trị dưới 100$ cũng trông rất chảnh.

Ôm sát với chiếc áo len cao cổ

ao-co-lo

Có vẻ như đó chỉ là một lựa chọn đơn giản. Nhưng việc chọn một chiếc áo len cao cổ luôn mang lại cho bạn một sự sang trọng và tinh tế vô cùng, thay vì cứ lặp đi lặp lại 1 hình ảnh đơn điệu với những chiếc áo len crewneck.

[wp_related_tags position=”1″]

Kiểm chứng hiệu quả của những đôi giày da rắn

giay-da-ran

Hãy tìm kiếm sự đổi mới trong việc lựa giày của bạn. Sẵn sàng trải nghiệm một cái gì đó làm từ da rắn nhé. Một đôi giày da rắn dưới mắt cá chân sẽ khiến bạn trông ngầu hơn nhiều đấy.

Kết hợp với một chiếc khăn lụa

khan-lua

Hãy xếp chiếc khăn quàng cotton của bạn lại và thử thay vào đó bằng một chiếc khăn lụa, chắc chắn nó sẽ khiến bạn trông vô cùng sành điệu cho xem.

Tìm kiếm những chi tiết thú vị cho bộ trang phục

vay-quan

Những trang phục với những tiểu tiết độc và lạ luôn mang lại một cảm giác sang trọng và chỉn chu, do đó nó trở nên rất đắt tiền và hiếm có.

Lựa chọn một chiếc túi có cấu trúc

tui-xach

Một chiếc túi có hình khối, cấu trúc chắc chắn trông sẽ cao cấp hơn là một chiếc túi xách hình dạng tự do.

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách nữ”]

Tạo ra những hình ảnh phóng đại

ao-so-mi

Những thứ càng bó sát thì càng dễ show những đường gợn sóng, nơi mà những hình ảnh phóng đại khiến bạn trông ngầu và sành điệu hơn rất nhiều.

Bạn có lời khuyên nào cho một outfit đắt giá hơn những bật mí trên không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi bằng comment phía dưới nhé.

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear