Từ chiếc túi hộp Drew satchel của Chloe cho đến túi Micro Peekaboo của Fendi, không có giới hạn nào về túi thiết kế để đưa vào trong danh sách những thứ ao ước của bạn cả. Nhưng với rất nhiều người trong chúng ta, dành một khoản tương đương với tiền thuê nhà 1 tháng cho một chiếc túi thực sự là một khoản đầu tư nghiêm túc (nếu nó cũng được tính là một lựa chọn). Và tất nhiên, những chiếc túi tuyệt nhất hầu như chẳng bao giờ được giảm giá cả. Tuy nhiên, vẫn có những cách để tiết kiệm một chút tiền khi mua túi của những nhà thiết kế nổi tiếng.

handbag

Hãy kéo xuống để tiến thêm một bước đến gần chiếc túi trong mơ của bạn hơn cùng những bí quyết tiết kiệm tiền của chúng tôi.

[wp_related_tags position=”1″]

Tip1: Kiểm tra trên những trang web bán hàng trực tuyến quốc tế

Những trang web tại Châu Âu như Farfetch, Luisaviaroma, và MatchesFashion đôi khi có giá rẻ hơn, bởi nếu chiếc túi ấy được làm trong chính đất nước ấy, thuế nhập khẩu và giá trị gia tăng sẽ rẻ hơn, góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Tip 2: Tìm mua từ những nguồn hàng cũ xịn

Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cực lớn – có thể hơn 70% – nếu như bạn sẵn sàng mua một chiếc túi đã qua sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên tới The Real Real để tìm những chiếc vui được đảm bảo hàng chính hãng mà vẫn còn trong điều kiện rất tốt.

handbag1

[wp_related_tags position=”2″]

Tip 3: Cân nhắc đến việc mua màu không phổ biến

Những chiếc túi với màu sắc chỉ có vào một mùa nhất định thường hay được giảm giá nhiều hơn so với những chiếc túi màu cổ điển, đặc biệt là màu đen. Nếu chiếc túi đó là da thật, bạn có thể gọi dịch vụ sửa túi cầm tay để nhuộm nó thành màu đen với giá là $50 hoặc thấp hơn.

Tip 4: Đăng kí nhận mail quảng cáo từ những nhà bán lẻ hoặc tải về các ứng dụng của họ

Rất nhiều nhà bán lẻ cung cấp phiếu giảm giá nếu bạn đăng kí nhận thư từ họ hoặc tải các ứng dụng của họ về. Ví dụ, Forward by Elyse Walker sẽ giảm giá 15% cho bạn nếu bạn tải ứng dụng của họ về điện thoại, và điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền nếu bạn định mua một chiếc túi mới từ Chloe hay Saint Laurent.

Tip 5: Tận dụng những đợt giảm giá cho “Gia đình và bạn bè”

Những cửa hàng như Nordstrom, Bloomingdales, và Shopbop có các chương trình giảm giá cho “Gia đình và bạn bè” rất nhiều lần trong năm, và khi đó có cực nhiều các đợt giảm giá cho hầu hết mọi mặt hàng họ có. Đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để tiết kiệm được khoảng 20 phần trăm khi mua một chiếc túi thiết kế.

handbag2

Tip 6: Mở thẻ tín dụng với nhà bán lẻ

Chúng tôi chỉ gợi ý điều này nếu như bạn có trách nhiệm về tài chính và hiếu biết về những mặt lợi và hại của việc mở thẻ tín dụng, nhưng có rất nhiều lợi thế giảm giá đáng kể nếu bạn mở thẻ tín dụng cùng dòng với nhà bán lẻ.

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách”]

Tip 7: Đăng kí nhận thông báo hàng mới về từ những trang giảm giá đồ xịn

Đăng kí nhận thông báo qua email với hàng mới về từ các trang như Barneys Warehouse và The Outnet, nơi bán độc quyền những sản phẩm giảm giá của các nhà thiết kế. Những sản phẩm tốt thường được bán rất nhanh, chính vì thế luôn cập nhật tin tức từ những trang web này chính là chìa khóa để tậu được một chiếc túi đẹp.

July Na
Nguồn: Whowhatwear

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!