Năm nay, Watches & Wonders (30/9 – 3/10/2015) – trin lãm haute horlogerie hàng năm ca châu Á – mt ln na s cho chúng ta mt cái tiên tiến và gần gũi ở một s mẫu đng h mi, n tượng nht và đc quyn t khp nơi trên thế gii. Trước s kin này, chúng tôi đã chn ra mt s các đng h mà chúng tôi vô cùng hào hứng được nhìn thấy ti Watch & Wonders 2015 t sự ưa chuộng ca A.Lange & Söhne, Cartier và Jaeger-LeCoultre và nhiu hơn na.

[wp_related_tags position=”1″]

Roger Dubuis Excalibur Star of Infinity

dong-ho-1

Roger Dubuis sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đến “một thế giới tưởng  tượng như mơ” với đồng hồ Excalibur Star of Infinity. Thiết kế mới có hình ảnh bộ xương đặc trưng của Dubuis bằng cao su và kim loại và nhiều đường dây cong phức tạp. Gian hàng của họ tại Watch & Wonders sẽ có một trải nghiệm 3D Astral Skeleton nhờ có kính Oculus.

Đồng hồ A.Lange & Söhne 1815 vàng trắng

dong-ho-2

Hãy để mắt đến thương hiệu đồng hồ A.Lange & Söhne vàng trắng gồm chữ số màu xanh, máy đo pulsometer, kim giờ và phút bằng hợp kim rhodi vàng, kim giây chính và phụ bằng thép xanh phản ánh sự kết hợp màu sắc của mặt số. Thiết kế của chiếc đồng hồ này là đơn giản nhưng cũng xác định các yếu tố phân biệt quan trọng nhất trong phong cách làm đồng hồ của Saxon. Chiếc đồng hồ độc quyền này chỉ có 15 mẫu trong toàn bộ cửa hàng A.Lange & Söhne trên toàn thế giới.

[wp_related_tags position=”2″]

Đồng hồ Piaget Limelight Stella

dong-ho-3

Piagle chưa bao giờ thất bại trong việc làm mọi người ngạc nhiên với thiết kế quyến rũ của mình, và lần này cũng không khác biệt. Limelight Stella mới gồm có vỏ vàng hồng 18 karat với 126 viên kim cương rực rỡ, mặt quay số màu trắng với màu hồng vàng đánh dấu chu kỳ mặt trăng nổi bật với 14 viên kim cương.

Cartier Clé de Cartier Flying Tourbillon

dong-ho-4

Clé de Cartier Flying Tourbillon lộng lẫy từ Cartier có vỏ kim cương đặc trưng cũng như dấu hiệu flying tourbillon của họ. Thiết kế này có tất cả các biểu tượng truyền thống trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, tạo nên cảm giác vô tận của thời cổ đại.

[wp_related_tags position=”3″]

Van Cleef & Arpels Cadenas Pavée

dong-ho-5

Cũng được bao phủ trong những viên kim cương, Van Cleef & Arpels Cadenas Pavée mới là một nổi bật khác. Được thực hiện vào năm 1935, bộ sưu tập Cadenas đã trở thành một trong những hình tượng mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu. Toàn bộ đồng hồ được tôn tạo với đá saphia màu hồng và kim cương cắt hình công chúa, tạo nên một màu chuyển từ hồng sang trắng sáng rực rỡ.

Montblanc Heritage Spirit Perpetual Calendar Sapphie

dong-ho-6

Montblanc Heritage Spirit Perpetual Calendar Sapphire thanh lịch  là được làm từ màu vàng hồng 18-karat. Tính thực tiễn của chiếc đồng hồ này được tăng cường với đường kính 39 mm và độ dày chỉ 10,24 mm. Đây là một chiếc đồng hồ mà sẽ giữ cho bạn đúng giờ và thêm một chút màu sắc và phong cách cho trang phục của bạn.

[wp_related_tags position=”4″]

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Squelette

dong-ho-7

Thật kinh ngạc khi thấy Master Ultra Thin Squelette của Jaeger-LeCoultre mỏng như thế nào – men và xương kết hợp vào sự chuyển động, gom hết những gì thích hợp vào lớp vỏ siêu mỏng, chỉ dày 3.6mm. Chiếc đồng hồ này đi kèm trong một màu trắng vàng hoặc vàng hồng ấm áp và chỉ phát hành giới hạn với 100 chiếc.

Bảo Long

Theo LifeStyle Asia