Như bao phụ nữ bình thường khác – một người không có một đội ngũ chuyên nghiệp để chuẩn bị quần áo cho bạn mỗi ngày – chúng tôi dựa vào các kĩ năng khiêm tốn của mình để chọn trang phục vào mỗi buổi sáng, từ những năm còn hoàn toàn gắn liền với việc tự may đồ của mình, chúng tôi đã học được một vài mẹo có giá trị để chọn trang phục mà chúng tôi thấy hữu ích không tưởng.

Tiếp tục kéo xuống 7 món đồ bên dưới bạn nên làm mỗi lần chọn trang phục để mặc.

Tháo bỏ một món phụ kiện – vô nghĩa nhưng đúng đắn

Những lời khuyên không được quan tâm của Coco Chanel bị xem như một lời khuyên sáo rỗng vào lúc này – nhưng thỉnh thoảng, những lời khuyên sáo rỗng đó lại trở nên đúng đắn. Hầu hết mọi người phụ nữ có một khuynh hướng nghiêng về việc dùng phụ kiện quá mức, do đó một điều gần như cần thiết đó là bạn phải loại bỏ chỉ một món đồ nhỏ trên người trước khi ra khỏi nhà.

vong-tay
Ngồi xuống trong trang phục của bạn

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng nếu bạn đi đến một nơi nào đó yêu cầu bạn phải ngồi xuống – trong văn phòng, hoạt động ăn, uống – bạn chắc sẽ muốn chọn nó trước khi bạn đi. Nếu bạn đang mặc một bộ trang phục denim cổ điển, chúng lại không được cho phép, bạn sẽ phải xem xét để chuyển đổi thành một trang phục nào đó linh hoạt hơn.

meo-mac-dep

[wp_related_tags position=”1″]

Nhìn vào tổng thể bộ trang phục của bạn – túi xách, mắt kính, giày và mọi thứ

Lần nay có thể rõ ràng bạn trông khá xinh đẹp, nhưng đa số chúng ta đều rời khỏi nhà mà không thèm liếc qua tổng thể bộ trang phục của mình đang mặc. Bởi vì, vâng, bọn họ tiếp tục với các công việc trên gương mặt, mắt kính trở thành một phần của trang phục! Chắc chắn rằng chúng có thể kết hợp hiệu quả cùng nhau.

meo-mac-dep
Tự chụp mình trong gương hay nhờ người nào đó giúp bạn chụp ảnh

Giống như Cher Horowitz dạy chúng ta trong cuốn “Clueless” 20 năm cách đây, những chiếc gương thường nói dối, nhưng những bức ảnh không bao giờ làm thế. Nhờ bạn cùng phòng của bạn hay những người chuyên nghiệp khác chụp cho bạn một bức ảnh, để nhìn bộ trang phục của bạn thật sự trông như thế nào, nếu không ai rảnh, chụp mình trong gương cũng đủ.

meo-mac-dep

Kiểm tra 2 lần để chắc chắn bạn không bị lộ đường viền đồ lót

Đường viền của những chiếc quần nhìn không được mắt, các cô gái à. Thậm chí, bạn nghĩ bạn đã ổn, đừng quên nhìn lại lần hai, lần ba để chắc chắn bạn đã sẵn sàng.

meo-mac-dep

Chuẩn bị túi xách cho ngày mai

Nhìn vào trong túi để chắc chắn rằng bạn đã có tất cả mọi thứ mình cần: băng cá nhân, giấy thấm dầu, thêm mascara, bất cứ thứ gì giúp được bạn. Chính tương lai của bạn sẽ phải cám ơn vì điều đó.

tui-xach

[wp_related_tags position=”2″]

Đi chung quanh nhà cùng chiếc giày của bạn, chú ý đến bất cứ những vị trí bị đau

Điều này đặc biệt đúng đắn nếu bạn ra ngoài trong đôi giày mới. Bạn không muốn bị phồng chân trong buổi tối của bạn – vì thế làm những điều tốt nhất để chắc chắn rằng nó không xảy ra. Đi chung quanh trong nhà để kiểm tra, và băng bó mắt cá và bàn chân nếu bạn cảm thấy không được thoải mái một cách chắn chắn.

giay-cao-got

Ryan Nguyen
Nguồn: Whowhatwear