Giày. Như một minh chứng thành công và quyền lực nhất của những phụ kiện thời trang, là thứ có thể hình thành hoặc phá vỡ một bộ trang phục, là món đồ được biết đến như chẳng truyền đạt thứ gì ngoài sự phi thường (trong tất cả các kiểu của nó) khi được đưa đến các sàn diễn thời trang. Mùa thu 2016, là mùa mà những đôi giày được đặt ở sân khấu trung tâm, thu hút mọi ánh nhìn, phát sáng dưới ánh đèn sân khấu và khiến mọi người phải ngước nhìn. Bởi vì chúng rất tuyệt vời.

giay-got-vuong

Mỗi đôi giày chắc hẳn sẽ làm cho bộ trang phục của bạn thêm phần hoàn hảo, cho dù đó là trang phục công sở hay trang phục dự tiệc quyến rũ. hử hình dung bạn mang những đôi giày sáng màu với chi tiết tua rua này, mặc váy, kết hợp cùng phụ kiện túi xách, thắt lưng và trang sức. Vâng, thế là bạn đã có một bộ trang phục hoàn hảo.

Từ những mẫu giày cơ bản đến những mẫu mong ước, những xu hướng giày dành cho mùa Thu và mùa Đông được phát triển nhanh chóng cho những mùa lạnh đang đến. Mọi thứ đã sẵn sàng! Nếu giày phù hợp, bạn hãy mua nó. Đó là cách chúng ta thích nghĩ, và mùa này có rất nhiều lý do để bạn tích trữ. Với rất nhiều xu hướng nóng hổi, sẽ rất khó để chọn được một đôi giày ưng ý tuyệt đối. Hãy cùng khám phá xu hướng giày đang thống trị các sàn diễn thời trang từ những đôi thể thao sang trọng đến những đôi cao gót bằng bạc viền sọc duyên dáng hay những đôi mang hơi hướng hoang dã, cá tính của phương Tây.

Giày bạc viền sọc

giay-cao-got

Thị trường cho rằng Cục đúc tiền kim loại Mỹ đang dần cạn kiệt tài nguyên bạc. Vì thế, ngay cả khi bạn không thể chạm tay đến những đồng tiền đó, thì hãy để đôi chân của bạn làm điều đó với những đôi giày cao gót bạc viền sọc đầy quyến rũ.

[wp_related_tags position=”1″]

Giày thể thao phá cách

giay-the-thao

Khi thời trang không phân biệt giới tính lên ngôi thì những đôi giày thể thao như thế cũng đã có chỗ đứng với những thiết kế cao cấp trên những hình dáng cơ bản.

Xu hướng Tây phương

giay-bot-lap-lanh

Họa tiết, phong cách Tây phương được đưa vào những đôi bốt tạo sự sang trọng xa hoa.

Giày tương lai

giay-cao-got

Những sáng tạo trong thiết kế và hình dáng giày đầy sáng tạo và mang hơi hướng của tương lai.

Giày mule

giay-cao-got

Câu chuyện về những đôi dép mule với thiết kế gót mở phía sau đầy trau chuốt, tinh vi và mang vẻ lãng mạn, thích hợp cho những bước nhảy tuyệt vời.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày gót thấp”]

Giày quai hậu có dây

giay-quai-hau

Giày quai hậu của người Mexico trước đây đang quay trở lại với xu hướng 2016 với màu sắc thiết kế nổi bật và nhiều lớp.

Giày flatform đế thô

giay-de-tho

Flatform vẫn giữ những nét cơ bản về độ cao và sự thoải mái khi mang, mùa này chú trọng vào đế màu tối.

DT
Nguồn: Harpers Bazaar