Nếu câu nói “Chịu đau để trở nên đẹp hơn” đúng khi bạn wax lông để diện bikini hoặc đi những đôi giày cao gót không thoải mái, thì bạn cũng có thể thực hiện những việc thoải mái hơn để chăm chút cho diện mạo của bản thân. Để khiến bạn bớt suy nghĩ hay làm theo một số lời khuyên hữu ích sau đây.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (5)

Hài lòng gấp đôi với chỉ một nửa chi phí

Để tiết kiệm tối đa khi chi tiêu vào mỹ phẩm, chuyên gia Andrea Woroch đã đưa ra lời khuyên nên mua những sản phẩm đa chức năng. Son môi có công dụng đồng thời là má hồng. Kem nền chống nắng và giúp dưỡng ẩm, marcara và kẻ mắt trong cùng một cây. ” Thêm vào đó, bạn sẽ tốn ít công sức khi phải mang quá nhiều thứ khi đi du lịch”, cô cho biết thêm.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (3)

[wp_related_tags position=”1″]

Trở thành người mẫu

Đừng để mối lo ngại về tiền “bảo hành” ngăn cản bạn khỏi việc thực hiện một kiểu tóc mà bạn yêu thích. Thay vào đó, hãy tìm kiếm các chương trình mà các thẩm mỹ viện cung cấp với dịch vụ giảm giá cho những người sẵn sàng để làm người mẫu cho những người làm tóc học việc của họ.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (6)

Play around

Bạn muốn có được điều tuyệt vời nhất khi trang điểm? Chuyên gia trang điểm và người sáng lập của Sonia Kashuk Beauty Sonia Kashuk gợi ý cách làm điều này. ” Bạn có thể có một thỏi son môi đa năng khi có thể sử dụng như một thỏi son môi thông thường và kết hợp với một cây bút chì môi để điều chỉnh màu son”.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (8)

Tìm kiếm các dịch vụ

Sự ra đời của các trang web như Lifebooker tạo nên một sự thay đổi thực sự trong ngành làm đẹp, cho phép người mua hàng có một nền tảng dễ dàng để so sánh giá cả. Ngoài các dịch vụ niêm yết, LivingSocial, Groupon, và Gilt City cung cấp các dịch vụ chiết khấu lên đến 50%.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (9)

[wp_related_tags position=”2″]

Clip và Code

Từ các cửa hàng tiện lợi địa phương đến những cửa hàng cao cấp, phiếu giảm giá có thể là một nguồn lực lớn giúp bạn cắt giảm chi phí. ” Tìm kiếm các trang web như Coupon, trong đó tập hợp các phiếu giảm giá chăm sóc sắc đẹp nơi bạn có thể tìm thấy chương trình giảm giá” theo Woroch. ” Bạn cũng có thể tải về ứng dụng cho phiếu giảm giá điện thoại di động để tiết kiệm thời gian đi đến của hàng. Hơn nữa, bạn có thể được giảm giá bằng cách sử dụng thẻ quà tặng giảm giá cho các cửa hàng bạn có kế hoạch để mua sắm từ các trang web để tiết kiệm thêm 10 đến 25 phần trăm “.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (7)

Mua với số lượng lớn

Nếu bạn chia sẻ vòi sen với gia đình hoặc bạn cùng phòng, hãy mua vòi hoa sen với kích thước phù hợp hoặc đa năng để tiết kiệm hơn. Mua với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi lại khi đến của hàng. Rất nhiều thương hiệu cũng cung cấp chiết khấu sản phẩm theo các chương trình đóng gói kèm theo sản phẩm chính một sản phẩm phụ kèm theo như hàng dùng thử và đôi khi khiến tăng kích thước và số lượng sản phẩm

Khi lập kế hoạch cho chuyến đi mua sắm của bạn, hãy thử phân tích một cacsh nhanh chóng liệu bạn có thể mua được nhiều thứ hay không. Woroch cảnh báo ” Nhiều sản phẩm làm đẹp có ngày hết hạn, do đó, bạn càng ít mua, bán sẽ càng đỡ gây lãng phí nếu bạn không sử dụng chúng trước khi hết hạn.

Dạo quanh để mua hàng

Một trong những điều liên hệ mật thiết với việc làm đẹp là không độc quyền. ” Tôi không bao giờ chỉ mua sắm tại một cửa hàng bán lẻ. Nếu sản phẩm đó được bày bán nhiều nơi, tôi sẽ so sánh giá để xem nơi nào có giảm giá tốt nhất tại thời điểm đó!” theo chuyên gia tiêu dùng Candice Cerro Aragon.

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (2)

Cô cũng đưa ra lời khuyên giúp bạn cưỡng lại sức hấp dẫn từ những thương hiệu nổi tiếng. ” Ngay cả QVC và HSN cũng sẽ bán các sản phẩm làm đẹp ở một mức giá đặc biệt. Ngày đầu, họ thường xuyên cung cấp giảm giá và khuyến mại và đôi khi thậm chí còn có một sản phẩm giới hạn.

[wp_related_tags position=”3″]

Giữ lại có vỏ mỹ phẩm

Có phải bạn thường chỉ dùng một hoặc một số nhãn hiệu mỹ phẩm? Hãy check xem liệu họ có chương trình đổi vỏ sản phẩm cũ để đổi sản phẩm mới không.

Từ những chương trình MAC’s Back đến những chương trình của MAC, Bạn có thể nhận được một thỏi  son môi như một lời tri ân khi bạn đưa cho họ 6 chiếc vỏ đựng mĩ phẩm đến cửa hàng hoặc qua email (vào website điền form để tham dự chương trình).

8 cach de tiet kiem tien mua my pham (10)

Tương tự, Lush Fresh Handmade Cosmetics cũng tặng khách hàng những mặt nạ miễn phí khi khách hàng mang đến cho họ 5 hộp mặt nạ đã dùng hết, và Kiehl’s cũng tri ân khách hàng bằng những sản phẩm trong bộ sưu tập nếu khách hàng đưa họ 10 vỏ hộp đựng mỹ phẩm của nhãn hiệu này. Tại sao không băt đầu giữ lại những vỏ đựng mĩ phẩm của thương hiệu bạn yêu thích!

July Na

Theo popsugar