Bạn có tin rằng có rất nhiều người trong chúng ta ghét son môi. Từ việc những loại son không bền màu làm họ phải tô đi tô lại nhiều lần trong ngày đến mùi hương của nó, thật dễ hiểu nếu như họ không dùng son môi như là một phần trong thói quen làm đẹp hàng ngày của mình.

Nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào họ cũng phải để môi trần. Có nhiều lựa chọn trong hàng loạt các sắc thái và độ đậm nhạt khác nhau mà không có bất kì trở ngại nào làm bạn rời bỏ những thỏi son truyền thống. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra 8 loại sản phẩm cho môi để bạn tham khảo. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ không còn ghét việc son môi nữa.

[wp_sendo_product_tags keywords=”son thỏi, son dưỡng, son bóng”]

1. Maybelline New York Lip Studio Color Blur

Thỏi son có màu mờ, nhưng cho bạn cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng trên môi. Không giống với những thỏi son truyền thống khác, bạn có thể chọn tô đậm nét hoặc nhạt hơn và trông sẽ sắc xảo hơn.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (5)

2. Nars Velvet Matte Lip Pencil

Lại thêm 1 sản phẩm khác của dòng matte. Dòng sản phẩm có kem dưỡng này siêu nhẹ nhàng, mềm mịn và không hề làm khô môi đâu nhé.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (9)

[wp_related_tags position=”1″]

3. Benefit Benebalm Hydrating Lip Balm

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng son dưỡng chứa hydrat giúp đôi môi bạn trông tự nhiên thì không gì tốt hơn Benefit Benebalm. Với sự kết hợp của hydrat và sodium hyaluronate giúp giữ môi mềm mại và một đường son bóng màu hồng sẽ làm tăng thêm độ bám màu của son.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (4)

4. Clinique Almost Lipstick

Không hẳn nhờ mùi hương, cũng không hẳn vì đây là một thương hiệu có tên tuổi, dòng sản phẩm trong suốt này với lớp phủ mỏng mịn lên môi bạn sẽ tạo cho đôi môi một vẻ đẹp độc đáo mà chỉ riêng bạn mới có được.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (8)

5. Tarte Lip Surgence Skintuitive Lip Tint

Son màu mận chín đang là xu hướng dành cho mùa thu gần như mọi năm. Nhưng việc thử nghiệm độ đa dạng của màu sắc thật đáng sợ, thậm chí đối với những người kỳ cựu trong việc dùng son môi. Tarte lip tint là cách nhẹ nhàng mà hiệu quả để có được đôi môi đúng chất màu mận chín. Bên cạnh đó, ba thành công mà nó mang lại chính là môi bóng nhẹ, màu sắc dễ gần và dưỡng ẩm môi.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (7)

6. Obsessive Compulsive Cosmetics Lip TAR/RTW

Một cánh môi đỏ sẽ luôn chiếm lợi thế với cái nhìn lôi cuốn (như Taylor Swift). Dòng sản phẩm naỳ sẽ giúp cho những ai muốn có được đôi môi đỏ mềm mịn nhẹ tựa hoa anh đào.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (6)

[wp_related_tags position=”2″]

7. New York Color Smooch-Proof 16HR Lip Stain

Son môi có hình dạng giống marker giúp môi bạn có được sắc hồng đào một cách dễ dàng chỉ với một cái mím môi. Đó là chưa kể đến độ bền màu kéo dài từ lúc bạn bắt đầu ngày làm việc đến tận cuối ngày.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (3)

8. Yves Saint Laurent’s Glossy Stain

Nếu bạn muốn có được đôi môi bóng mịn và bền màu, thì dòng sản phẩm Yves Saint Laurent’s Glossy Stain chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

8 mau son don guc ca nhung ai khong thich son moi (2)

Ý Nhi

Theo instyle