Mascara là một phần không thể thiếu giúp cho đôi mắt có hàng mi cong dài quyến rũ. Tuy nhiên có nhiền bạn gái thấy thiếu tự tin với hàng mi quá ngắn và khi sử dụng mascara thường bị vón cục.

Chắc chắn khi sử dụng mascara bạn sẽ muốn hàng lông mi của mình dày hơn, dài hơn bình thường cho đôi mắt thêm quyến rũ lôi cuốn. Nhưng với hàng mi ngắn và bị vón cục khi sử dụng mascara sẽ làm bạn trông “xấu xí” hơn và thiếu tự tin.

Vậy làm cách nào để có một đôi mắt lông lanh như ý. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gái 8 loại sản phẩm mascara tốt nhất hiện này.

[wp_related_tags position=”1″]

1. CoverGirl LashBlast Clump Crusher

Tại Drugstore, CoverGirl LashBlast Clump Crusher được xem là loại mascara tốt nhất. Nó được thiết kế với đường cong mềm mại giúp điều tiết lượng mascara bao phủ đồng đều giúp bạn chuốt một cách đều hơn ngay cả những góc nhỏ khó chuốt nhất trên mi mắt.

8 san pham mascara tuyet voi (4)

Ưu điểm của loại mascara này là bạn sẽ có bờ mi đen, dày và không bao giờ cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, nó sẽ khiến cho lông mi có màu sắc tự nhiên mà không vón cục và giữ lâu trôi.

[wp_sendo_product_tags keywords=”mascara”]

2. Clinique Lash Power Feathering Mascara

Đây là loại mascara tốt nhất đối với những cô nàng có hàng mi ngắn. Nếu bạn có lông mi ngắn, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Clinique Lash Power Feathering Mascara có thiết kế phần chổi dày, dài và nhỏ dễ dàng chải rộng kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt và sâu vào lông mi.

8 san pham mascara tuyet voi (5)

Với loại mascara này, khi tẩy trang bạn không mất nhiều thời gian để có thể rửa sạch như các loại mascara khác, mà bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng nước rửa là lớp mascara này sẽ trôi hết.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Buxom Sculpted Lash Mascara

Đây là loại mascara tốt nhất cho lông mi cong. Buxom Sculpted Lash Mascara với bàn chải hình chữ S là thiết kế thú vị và độc đáo cho lông mi cong. Với loại mascara này sẽ mang đến cho bạn đôi hàng mi uốn cong và làm dày mi hơn.

8 san pham mascara tuyet voi (6)

Một hạn chế nhỏ của loại mascara này là rất nhanh khô nếu rơi xuống da thì bạn phải nhanh chóng rửa sạch bằng nước.

4. MAC Hute and Naughty

Đây là loại mascara tốt nhất làm dày lông mi. Chỉ với một lớp mascara MAC Hute and Naughty nhưng có hiệu quả bằng ba lớp mascara thông thường khác. Loại mascara hai trong một này giúp bạn có được hàng mi dày mà không lo vón cục. Khi sử dụng MAC Hute and Naughty bạn sẽ có cảm nhận rất khác so với các loại mascara khác mà bạn từng sử dụng và ưu điểm lớn nhất của nó là không làm khô lông mi của bạn.

8 san pham mascara tuyet voi (2)

5. Hourglass Superficial Lash Volumizing and Lengthening Mascara

Hourglass Superficial Lash Volumizing and Lengthening Mascara là loại mascara tốt nhất cho mi dưới và hoàn hảo sử dụng vào ban đêm và không bao giờ gây vết ố, vết bẩn dưới mi dưới của bạn. Thêm vào đó nó còn giúp bạn tẩy trang dễ dàng và nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng đến vùng da mí mắt.

8 san pham mascara tuyet voi (7)

6. Clé de Peau Perfect Lash Mascara

Việc khó chịu nhất chính là bị chảy nước mắt khi chuốt mi, với Clé de Peau Perfect Lash Mascara sẽ không có tình trạng đó xảy ra. Nếu bạn cần một loại mascara nào đó siêu thấm thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với loại mascara này mi bạn sẽ phủ hoàn hảo, công thức không vón cục, không thấm nước. Đặc biệt, Clé de Peau Perfect Lash Mascara không làm bạn chảy nước với công thức “ma thuật” không gây kích ứng đến mắt.

8 san pham mascara tuyet voi (8)

[wp_related_tags position=”3″]

7. Aveda Mosscara

Để đôi mắt có ánh nhìn tự nhiên hơn thì Aveda Mosscara là một chọn lựa hoàn hảo. Với Aveda Mosscarasẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên và thu hút. Mịn màng, không vón cục, không nhòe là những ưu điểm tuyệt vời khiến hàng mi của bạn vừa cong, dày và thật tự nhiên như chưa từng make up.

8 san pham mascara tuyet voi (3)

8. NARS Audacious Mascara

NARS Audacious Mascara là loại mascara mà nhiều chuyên gia trang điểm sẵn lòng cho nó điểm 10 cả về chất lượng mà kiểu dáng. Bạn muốn có đôi hàng mi cong, kèo dài, đén hơn và dày hơn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó là cây mascara “thần thánh” phù hợp cho tất cả từ lông mi ngắn, dài, cong và đặc biệt là không bao giờ bị vón cục.

8 san pham mascara tuyet voi (1)

Tiểu Phương

Theo Dailymakeover