Nếu bạn không thường xuyên trang điểm, kem lót có thể chỉ như một bước phụ. Nhưng nếu bạn dùng quen, bạn sẽ biết vì sao các nghệ sĩ trang điểm ám ảnh với nó. Kem lót là một thứ tuyệt vời.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (5)

[wp_related_tags position=”1″]

Thử một công thức màu sắc.

Nếu da của bạn xỉn màu thì lớp lót màu hồng nhạt, như Benefit that Gal Brightening Face Primer, có thể tăng độ sáng cho da. Màu tím hoa cà làm sáng làn da tái xám, và công thức màu xanh lá cây (như Physicians Formula Mineral Wear Correcting Primer in Green) trung hòa những nốt mẩn đỏ.

Càng đơn giản càng đẹp

Bạn không cần phải phủ dày mặt với sản phẩm này. Khi bạn dùng quá nhiều kem lót, nó sẽ phá hủy lớp nền của bạn. Một giọt nhỏ (kích thước của một quả nho khô) là quá nhiều rồi. Nhẹ nhàng chà xát vào da.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (7)

[wp_related_tags position=”2″]

Thủ thuật với mắt

Nhẹ nhàng vỗ nhẹ xung quanh mắt và trên mi mắt, kem lót hoạt động như một sản phẩm ba-trong-một. Nó ngăn chặn lớp trang điểm bị nhòe hoặc nhăn bằng các loại dầu hấp thụ, làm dịu những vết chân chim, và nó chống mẩn đỏ. Chúng tôi thích dùng Jane Iredale Lid Primer.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (2)

Làm dày lông mi của bạn

Để có lông mi dày, dài và tạo lớp lót cho lông mi khi dùng mascara có thể thực hiện được. Những công thức chứa vitamin E hoặc glycerin để dưỡng lông mi; chúng tôi thích Lancôme Cils Booster XL và Tarte Multipleye Lash Primer. Chỉ cần chải mascara hai lớp, nếu không bạn sẽ có một mớ hỗn độn.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (3)

[wp_related_tags position=”3″]

Bỏ qua mụn

Bỏ qua bất kỳ phương pháp điều trị tại chỗ nếu kem lót của bạn đã có chứa các thành phần chống mụn trứng cá. Dùng quá nhiều sản phẩm trị mụn cùng một lúc có thể gây kích ứng da và gây viêm.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (6)

Dùng cho môi

Thoa vào môi một lớp kem lót, như E.L.F. Lip Primer & Plumper, để ngăn chặn son môi bị lem. Nếu bạn không có một lớp lót môi, dùng kem lót cho mặt cũng được.

Kết thúc với bột

Để thiết lập quy trình trang điểm của bạn, hãy làm theo thứ tự ma thuật này: kem lót, phấn nền dạng lỏng hoặc kem dưỡng ẩm màu, phấn phủ trong suốt. Nếu không có một lớp phấn phủ cuối cùng, “nước trong sản phẩm trang điểm và silicon trong hầu hết lớp lót sẽ đẩy nhau” nhà hóa học mỹ phẩm Ni’Kita Wilson nói. “Nếu bạn chạm vào khuôn mặt, cả hai đều sẽ bị trôi”.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (4)

[wp_related_tags position=”4″]

Làm mịn ngực của bạn

Ngoài đôi mắt, má, môi và lông mi, kem lót cũng làm phép lạ trên các khu vực khác. Các silicon trong kem lót giúp điền vào các nếp nhăn trên khuôn mặt và thậm chí các vùng khác nữa. Thoa một ít lên tay, cổ và ngực, và làn da của bạn sẽ trông trẻ hơn. Miracle Skin Transformer Body SPF 20 là sản phẩm lý tưởng.

8 thu thuat kem lot co the ban chua biet (8)

Khánh Quỳnh

Theo allure