Giày. Như một minh chứng thành công và quyền lực nhất của những phụ kiện thời trang, là thứ có thể hình thành hoặc phá vỡ một bộ trang phục, là món đồ được biết đến như chẳng truyền đạt thứ gì ngoài sự phi thường (trong tất cả các kiểu của nó) khi được đưa đến các sàn diễn thời trang.

Mùa thu 2015, là mùa mà những đôi giày được đặt ở sân khấu trung tâm, thu hút mọi ánh nhìn, phát sáng dưới ánh đèn sân khấu và khiến mọi người phải ngước nhìn. Bởi vì chúng rất tuyệt vời.

Từ những mẫu giày cơ bản đến những mẫu mong ước, những xu hướng giày dành cho mùa Thu và mùa Đông được phát triển nhanh chóng cho những mùa lạnh đang đến. Mọi thứ đã sẵn sàng! Dưới đây là chính xu hướng giày chủ đạo nhất cho mùa Thu 2015. Xu hướng giày mùa Thu 2015

Embellishment (Giày trang trí)

Từ những đôi giày lười đến giày pump (giày cao gót không có dây buộc/ khóa cài), và từ những đôi sandal ankle-strap đến những đôi boot, tất cả đều được mong đợi để diện vào mùa Thu và mùa Đông. Khoảng cách của embellishment là giữa sự tinh tế và ngoại cỡ. Hãy suy nghĩ về những ghim hoa xa hoa, đính cườm tinh xảo, những bông hoa được kết công phu và những viên đá lấp lánh.

Mau-giay-hot

Giày cột dây

Quyến rũ, hấp dẫn và hoàn toàn không thể cưỡng lại được, những đôi boot cột dây đang chờ đợi để thâu tóm những con phố khi mùa Thu đến là những sản phẩm đáng mơ ước. Nếu bạn nhắm đến đôi sandal gladiator trở thành đôi giày vía của mình cho mùa Xuân, thì một đôi boot cột dây đảm bảo làm tủ quần áo của bạn sẽ biến đổi thuận lợi sang mùa Đông.

Mau-giay-hot

[wp_related_tags position=”1″]

Colour –blocking (Khối màu)

Trong một mùa mà tất cả chú ý đến giày, thì colour-blocking trên chúng nhanh chóng trở thành một xu hướng chủ đạo, đặc biệt, nếu chúng ta xem xét dựa trên vô số sự kết hợp từ những sàn diễn. Không có gì hoàn hảo hơn khi nó được thêm vào tủ đồ mùa lạnh yêu thích của bạn.

Mau-giay-hot

Nhung

Nhung là bước chuyển đơn giản như để biến đổi những đôi boot ankle thông dụng trở thành những thứ cao cấp cho mùa Thu và mùa Đông này. Căn cứ trên sự quay trở lại của những xu hướng dưới thời Victoriana, những đôi giày nhung có mặt trong bảng màu hoàng gia, từ đỏ đậm đến những màu xanh royal.

Mau-giay-hot

Những đôi giày cao gót quirky

Công việc ở phía trước, tiệc tùng ở phía sau: với những đôi giày cao gót quirky được công bố tại các sàn diễn mùa Thu năm 2015, thì nó hoàn toàn có thể phát triển với những phong cách sáng tạo ấn tượng mà đôi khi mang đến những yếu tố đầy bất ngờ. Từ những hình dạng điêu khắc không thông dụng đến những hình khối tối giản, mọi thứ đều phù hợp miễn là nó gây bất ngờ.

Mau-giay-hot

Những đôi boot skintight

Những đôi boot skintight sẽ biến mất trong những đường viền ngắn của những chiếc chân váy, đầm và áo khoác, được làm bằng cao su hay chất liệu da co dãn, chúng dường như được dùng để cạnh tranh với danh hiệu những đôi giày quyến rũ nhất của mùa Thu bên cạnh những đôi giày cột dây, được mô tả về độ quyến rũ y chang nhau.

Mau-giay-hot

Tua rua

Trong một mùa mà những xu hướng về thập niên 70 đang dần sống lại, với những cảm hứng về miền viễn Tây, tua rua được mong đợi có mặt từ mọi thứ có thể có: áo quần, những chiếc túi statement bag, và giày dép, bao gồm, những đôi boot ankle, những đôi boot cao qua gối với những chi tiết tua rua.

Mau-giay-hot

[wp_related_tags position=”2″]

Những đôi boot chelsea

Thêm nét cá tính cho cuộc chơi của những đôi giày trong mùa Thu, đế giày lug được phối thêm vào đôi boot chelsea cổ điển, phiên bản mới nhất của sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh tế và sang trọng.

Mau-giay-hot

Giày Fur all-over (toàn lông)

Mặc dù không phải là xu hướng giày đáng mong đợi nhất của mùa Thu 2015, nhưng những đôi giày fur all –over phải được nhắc đến để chứng minh rằng nó đang chinh phục hết sàn diễn này đến sàn diễn khác, dù rõ ràng nó thiếu tính thực tiễn. Các bạn có thể lựa chọn một đôi ít lông hơn để tạo ấn tượng.

Mau-giay-hot

Ryan Nguyen
Nguồn: Fashionising