Có bao giờ bạn tự hỏi có những gì bên trong tủ quần áo của một biên tập viên thời trang chưa? Tủ đồ của biên tập viên thời trang ELLE luôn được chọn kĩ, luôn sang trọng, và xác định phong cách cá nhân của họ.

Mùa này, biên tập viên của ELLE, Jade Frampton, được mặc đúng với những món đồ thời trang chủ lực mà cô ấy yêu thích: “Tôi là một người thích tối giản – tôi thấy được những màu đơn giản, sạch sẽ cho mỗi mùa.” Dưới đây là tất cả mọi thứ trên danh sách mong muốn trong mùa Thu / Đông của cô ấy.

giay-bot

Bốt nửa bệt Louis Vuitton. “Những dấu monogram tinh tế rất hợp cho mùa này nhưng sẽ không lỗi thời trong mùa kế.”

tui-xach

Túi yên ngựa nhỏ Céline. “Tôi hoan nghênh màu sắc lạ trong thế giới đơn sắc của tôi. Chiếc ví yên xe có cấu trúc này là thứ tôi tìm kiếm.”

[wp_related_tags position=”1″]

do-lot

Áo ngực và quần lót ren Carine Gilson. “Tôi rất kĩ lưỡng về đồ lót. Thiết kế Carine Gilson đã sử dụng loại ren đẹp nhất.”

ao-thun

Áo thun cotton Gap. “Tôi đã tìm thấy những áo thun này sáu tháng trước: Chúng có đường cắt hoàn hảo, chúng mặc hợp với tất cả mọi thứ, và tôi có thể mua chúng với số lượng lớn.”

ao-khoac-long

Áo khoác lông cừu Marc Jacobs. “Chiếc áo khoác này rất ấm cúng. Mặc nó với một chiếc váy hoặc mặc nó phủ chiếc quần jeans và áo T-shirt.”

vay-da

Chân váy da Opening Ceremony. “Chân váy da màu đen – thứ mà tôi mua mỗi mùa. Tôi muốn chiếc váy nút mới này được mặc trong mùa thu.”

[wp_sendo_product_tags keywords=”chân váy”]

quan-jean

Quần jeans denim. “Một đường li phía trước làm cho chiếc quần jean này tinh tế hơn.”

mat-kinh

 “Mắt kính phi công đen với kim loại và độ lòe loẹt tối thiểu.”

day-chuyen

Dây chuyền vàng mặt ngọc bích Elsa Peretti for Tiffany & Co. Bottle. “Thật ngạc nhiên, tôi chưa bao giờ sở hữu một miếng ngọc bích. Bây giờ tôi muốn mang cái này mỗi ngày.”

Tía Tô
Nguồn: Elle