Tôi yêu một đôi giày cao gót cao ngất trời. Chúng làm cho tôi cảm thấy tự tin và quyến rũ, và còn tăng cho tôi chiều cao mà tôi khao khát. Tuy nhiên, khi chân tôi đau vào cuối ngày, tôi bắt đầu đặt câu hỏi về lý do tại sao tôi đã chọn mang chúng đầu tiên chứ. Vâng, các chị em phụ nữ ạ, tôi đã có một giải pháp: Giày gót thấp. Chắc chắn chúng không giúp ăn gian chiều cao, nhưng vẫn mang đến cho bạn một chút gì đó để định hình đôi chân. Chưa kể, chúng đang hợp thời! Bạn có thể mang một đôi tại bất kỳ sự kiện nào. Dưới đây là một số đôi giày gót thấp yêu thích của tôi.

Giày pump gót thấp Rome của Donald J Pilner 

Giày pump cổ điển phải là một món đồ chủ lực trong tủ quần áo của mỗi phụ nữ. Chúng đang hợp thời và nhìn siêu thoải mái. Thêm một số đồ lót gót chân vào và mang chúng cả ngày dài nhé.

giay-got-thap

[wp_related_tags position=”1″]:

Giày pump gót thấp Eulalia của Menbur 

Cần một cái gì đó cho vẻ thanh lịch ư? Hãy chọn giày gót thấp. Chúng đơn giản, nhưng có nơ lấp lánh. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ tuyệt vời khi đi với một chiếc váy cưới.

giay-got-thap-1Sandal gót thấp có quai hậu ánh kim cương Celeste 

Tôi yêu những đôi giày quai hậu. Chúng làm bạn cao thêm một chút, nhưng chúng hoàn toàn gợi cảm. Tôi sẽ mang chúng những lúc đi ăn tối giản dị hoặc một đám cưới bãi biển.

giay-quai-hau

Giày pump gót thấp Altessa của Soft 

Giày pump bạc này là tất cả mọi thứ bạn cần để mang theo xu hướng. Chúng hoàn hảo cho một bộ trang phục hơi dịu dàng. Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ mang chúng chứ?

giay-got-thap-4[wp_related_tags position=”2″]

Giày pump gót thấp Desi của Sole Society 

Đôi giày cao gót da báo này hoàn hảo cho một bộ trang phục vui nhộn. Tôi sẽ mang đôi này với một chiếc váy màu đỏ và áo khoác jeans. Tôi chắc chắn muốn mang chúng khi tôi muốn nổi bật.

giay-got-thap-5

Tía Tô
Nguồn: Myfashioncents