Nếu bạn theo nguyên tắc Carrie Bradshaw, bạn không nên có quá nhiều đôi giày. Nhiều người trong chúng ta cũng ko có quá nhiều tiền để mua giày mỗi khi có kiểu xu hướng mới xuất hiện.

Để bạn có thể dễ dàng trong việc sắp xếp tủ đồ của mình, chúng tôi đã tổng hợp 10 đôi giày trọng tâm mà một người phụ nữ nên có. Nếu bạn theo sát danh sách này, bạn sẽ luôn có đôi giày cần thiết trong tất cả các dịp.

Giày bệt búp bê

Giày búp bê bệt là đôi giày vừa thoải mái vừa sang trọng. CHúng là sự kết hợp giữa sự nữ tính và năng động, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với váy xếp li, đầm suông hoặc thậm chí quần cutoff.

giay-bet-bup-be


[wp_sendo_product_tags keywords=”giày nữ”]

Giày thể thao thời trang

Những đôi giày thể thao chuyên dụng chỉ được dùng trong phòng tập, nhưng một đôi giày thể thao thời trang như hình trên là những đôi cơ bản cần có trong mọi tủ quần áo. Chúng phù hợp với quần jeans hơn so với những đôi giày chạy bộ.

giay-the-thao-thoi-trang

[wp_related_tags position=”1″]

Bốt cổ thấp

Những đôi bốt cổ thấp như thế này được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Một đôi bốt với tông màu trung tính và gót dễ đi sẽ tiện dụng trong mọi dịp quanh năm.

boot-co-thap

Giày đế xuồng 

Khi đến mùa Xuân Hè, chúng ta thường chuyển sự chú ý đến những đôi giày sandal tiện dụng. Những đôi giày đế xuồng rất dễ mang, và kết hợp tuyệt vời với những chiếc đầm party, như với quần short và denim.

giay-de-xuong

Cao gót bít mũi cổ điển

Những đôi giày cao gót bít mũi sang trogn5 này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Dù bạn đi làm ở văn phòng hay tham gia những dịp đi chơi buổi tối, kiểu giày này sẽ giúp hoàn thiện phong cách.

giay-cao-got-bit-mui

Giày sandal hàng ngày

Những đôi giày này là sự thay thế hoàn hảo cho những đôi dép xỏ ngón. Trong mùa hè, chúng ta sẽ rất chuộng mang những đôi sandal bệt này, bạn hãy chọn cho mình một đôi với những chi tiết phù hợp với nhu cầu hàng ngày của mình. Thêm 1 chút màu sắc tươi vui hoặc một chút hạt điểm xuyết sẽ làm tăng cá tính của bạn.

giay-sandal

Giày cao gót quyến rũ

Mọi cô gái đều cần có 1 đôi giày cao gót thật sexy là vũ khí bí mật của nàng. Đó có thể là một đôi giày có màu sắc nổi bật, họa tiết cầu kỳ hoặc những chi tiết khiêu gợi khác. Đây là đôi giày bạn có thể kết hợp từ trang phục jeans đến đầm dạ tiệc để tăng sự quyến rũ của bản thân.

giay-cao-gotBốt cổ cao đế thấp cổ điển

Khi bước vào mùa Thu, Đông, mưa đến hoặc bão tuyết…, một đôi bốt cổ cao vừa đem đến phong cách vừa bảo vệ bạn khỏi cái lạnh của thời tiết. Chúng là kiểu giày vừa cá tính vừa thực tế.

boot-co-cao

[wp_related_tags position=”2″]

Giày cao gót màu nude

Giày cao gót màu nude là đôi giày phù hợp cho những buổi đi chơi tối hay thậm chí vào những ngày bạn cần mặc trang trọng hơn. Kiểu giày này phù hợp với tất cả các mùa, với tất cả trang phục và đặc biệt giúp bạn trông cao hơn.

giay-cao-got

Giày Oxford/giày lười

Giày Oxford hoặc giày lười đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo phái đẹp. Kiểu giày này là sự thay thế cá tính cho những đôi sneakers.

giay-oxford

DT
Nguồn: Popsugar