Tôi có một mối quan hệ rất kì lạ với kiểu giày bốt cao qua gối, tôi vừa yêu lại vừa ghét kiểu bốt này từ khi chúng bắt đầu trở thành xu hướng rầm rộ trên các sàn diễn thời trang mùa thu năm 2014. Trong vai trò là một nhà biên tập thời trang, tôi yêu thích ý tưởng bốt cao quá đầu gối này, yêu cách chúng làm cho một bộ trang phục có cảm giác hoàn toàn hợp mốt và sang. Trọng trong tất cả những bài viết tuyệt vời trên tạp chí và khi những đôi bốt này xuất hiện trên các sàn diễn thì tôi luôn mãi mê ngắm nhìn và nghiên cứu về chúng.

Nhưng trong đời thực và cụ thể hơn là trong tủ đồ của tôi, thì mọi thứ dường nhu hoàn toàn trái ngược. Tôi khó lòng mà yêu thích và mang được kiểu giày bốt cao quá gối này. Tôi có cảm giác là dường như chúng đang mang tôi chứ chẳng phải là tôi mang chúng nữa. Hoặc rằng kiểu giày bốt cao quá gối này dễ đảm nhiệm hoàn toàn trách nhiệm về bộ trang phục bạn đang mặc bằng cảm giác cực kỳ quyến rũ và dường như thu hút quá nhiều ánh nhìn khi tôi đi làm vào buổi sáng. Đôi khi tôi rất thích chúng, nhưng có đôi lúc tôi lại chỉ ước rằng tôi đang mang một đôi sneaker bình thường. Nhưng khi những sàn diễn thời trang mùa thu năm 2015 một lần nữa ưu ái cho xu hướng giày bốt này. Thực tế thì kiểu dáng này đã dừng lại ở đây, tôi đã hạ quyết tâm nắm lấy thời cơ để tìm hiểu nhiều hơn về kiểu bốt mà tôi bị ám ảnh trên những trang web thời trang, nhưng lần này là trong đời thực.

giay-bot

Bởi vì sứ mạng của mình, tôi đã tranh thủ phỏng vấn được bốn biên tập khác, lựa chọn một loạt các phong cách, và bắt đầu chứng minh rằng xu hướng này thực ra có thể phù hợp với mọi dáng người. Kết quả có thể thay đổi suy nghĩ của tôi về xu hướng bốt lớn nhất trong mùa thu đông.

Gợi ý: Bạn cũng hoàn toàn có thể mang chúng đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

Macy Williams, trợ lý biên tập 

Tôi chắn chắn là mình cũng đã rất do dự khi phải thử kiểu giày bốt cao quá gối này. Tôi đã nghĩ là chúng sẽ rất khó phối với các trang phục khác và không thể làm nổi bật dáng người của tôi. Đó là sai lầm vô cùng lớn của tôi – Kiểu giày bốt này làm chân tôi như dài ra và có thể hợp với vô số loại trang phục khác nhau mà tôi đang có trong tủ đồ hiện giờ. Tối sẽ mang chúng vào bất cứ lúc nào! Tôi đặc biệt thích một điều từ kiểu bốt này, đó là chúng có thể làm cho cơ thể bạn ấm hơn một tí trong tiết trời lạnh giá của mùa đông. Tôi đang tìm mua thêm một vài đôi nữa để thêm vào danh sách đáng mơ ước của tôi.

giay-bot

Rebecca Brown, biên tập nội dung nhãn hiệu

Tôi thường e ngại và né tránh những kiểu giày mà quá gợi cảm. Vậy nên, một đôi giày bốt cao gót dài quá gối OTK là thứ mà tôi chẳng bao giờ muốn động đến. Nhưng những đôi bốt cao quá gối đế bằng lại chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho rôi, Tôi thích cân bằng phong cách của mình bằng cách phối chúng với một cái váy dáng rộng thùng thình.

giay-bot

Maggie Winterfeldt, trợ lý biên tập 

Tôi có một chút sợ hãi đối với kiểu bốt cao gót dài đến gối bởi vì chúng có nét quyến rũ lạ thường mà dường như chỉ dành riêng cho những buổi tối gợi cảm trong thành phố. Vậy nên tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi khám phá ra là chúng cũng có thể chuyển thành một phong cách chic vào ban ngày (và thậm chí là rất thích hợp để mang đi làm). Kiểu giày bốt này sẽ tô điểm thêm cho bộ trang phục nếu bạn thực sự biết cách phối chúng với nhau.

giay-bot

Stephanie Wong, trợ lý biên tập phương tiện truyền thông

Sau khi mang những đôi bốt tuyệt đẹp này sau một giờ đồng hồ, thì quan điểm của tôi về bốt cao quá gối này đã hoàn toàn thay đổi. Chúng không chỉ rất linh hoạt mà con cực kỳ tôn dáng của bạn lên nữa. Cũng giống như nhiều người phụ nữ khác, phần đùi chính là thứ mà tôi muốn nhấn mạnh nhất, nhưng những đôi bốt cao quá gối này thưc sự lại có hiệu ứng ngược lại vượt xa sự mong đợi của tôi. Chúng khiến đôi chân tôi trông dài ra và thật quyến rũ! Tôi đã không biết liệu còn có đôi giày nào khác có thể đem lại cho tôi tự tin như kiểu bốt này không.

giay-bot

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày bốt”]

Hannah McKinley, biên tập vên thời trang

Tôi đã từng sở hữu một đôi giày bốt cao quá gối và tôi rất yêu thích nó. Nhưng tôi luôn cảm thấy có chút gì đó quá liều lĩnh khi mang chúng, đặc biệt là khi chúng có phần gót cao. Tuy nhiên, tôi thích cách mà chúng làm đôi chân tôi trông như dài hơn khi tôi phối chúng với một item có gấu ngắn hơn, và ở bên trên tôi mặc một chiếc áo cổ lọ ấm áp và một chiếc áo khoác kiểu varsity jacket. Phong cách này gợi cảm giác thể thao khoẻ khoắn và vô cùng hiện đại – mà cũng không quá gợi cảm.

giay-bot

July Na
Nguồn: Popsugar