Chọn mắt kính phù hợp với gương mặt luôn là sự lựa chọn khó khăn. Tất cả những gì bạn cần làm là phải biết hình dạng khuôn mặt của mình, sau đó tìm loại kính hình dạng ngược lại. Điều này hơi khó khăn cho một số bạn có khuôn mặt hình trái tim hoặc trái xoan. Hãy cùng tham khảo các cách chọn mắt kính phù hợp với gương mặt dưới đây:

Mắt kính tròn

Kính tròn sẽ rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông, trái tim hoặc trái xoan. Các loại kính Ray-Ban này là phiên bản mới nhất của Jackie O. Kiểu kính tròn mang phong cách cổ điển với loại tròng phản chiếu lại là xu hướng đang “hot” hiện nay.

kinh-tron

Mắt kính vuông

Mắt kính vuông phù hợp cho bạn có khuôn mặt tròn hoặc trái xoan vì hình vuông chính là hình dạng đối lập với hình tròn và oval. Như chiếc mắt kính Wisteria từ Michael Kors, đây là phiên bản cập nhật khá “cool” từ chiếc kính vuông truyền thống.

kinh-vuong

[wp_related_tags position=”1″]

Mắt kính phi công

Loại mắt kính này phù hợp cho các bạn có khuôn mặt vuông và trái xoan. Chúng mang vẻ cổ điển và được truyền cảm hứng từ phụ kiện cho nam. Kính Balmain này hoàn toàn không giống những gì chúng ta thấy trên Top Gun, chúng có một nét đẹp riêng vốn có.

mat-kinh-phi-cong

Kính mắt mèo

Trông rất nóng bỏng, quyến rũ và kỳ bí. Chúng mang đến vẻ duyên dáng, phù hợp với khuôn mặt trái xoan, trái tim hoặc mặt vuông. Hãy thử những chiếc kính mắt mèo Marc Jacobs với tròng to, một xu hướng đang lên hiện nay.

Kinh-mat-meo

DT
Nguồn: Myfashioncents