Lần cuối cùng tôi đội một chiếc nón cói là tại một hồ bơi ở Hawaii trước khi phơi nắng ở Cộng hòa Dominica. Đối với tôi nón cói là món phụ kiện kén địa điểm để đội: những người đang thư giãn trên bờ biển với bộ bikini, hái dâu trong vườn, hay như tham gia trong một buổi tiệc vào buổi trưa. Người đó liếc qua cửa sổ như mọi ngày, suy nghĩ và “Ôi, tôi quên mất cái nón cói của mình”.

Chính là mùa này, hình như vậy, mọi người thân mến, cám ơn vì sự đồng ý cho việc tiên phong kiểu dáng thời trang cho các cô gái trên toàn cầu, đây là món phụ kiện nhất định phải có và trong mua hè và được sử dụng nhiều nhất, đi từ nón cói, đến các sự lựa chọn khác từ nón vành và cuối cùng là những chiếc mũ Panama. Không có dịp đặc biệt nào, mà bạn không muốn trông mình thật đẹp. Và đó, may mắn thay, điều này sẽ đảm bảo cho bạn nếu bạn biết kiểm soát chín trang phục tuyệt vời như ở các bức hình trên.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Thêm một chút hiện đại

Bắt đầu từ chiếc nón cói phổ biến nhất: tiết chế trang phục của bạn để cân đối với các phụ kiện mang vẻ đồng quê. Một cái có kiểu dáng đẹp, là cái mang lại sự quyến rũ. Quan tâm, suy nghĩ, những phụ kiện cân bằng giữa sự sắc sảo và dễ dãi, nếu những món phụ kiện có nhiều chi tiết thô cứng, ví dụ, mọi thứ còn lại nên đơn giản.

Straw-Hat

2. Một chiếc quần dài đồng bộ

Một điều rõ nét là những chiếc nón thiết kế dạng vành, cho thấy những đường may táo bạo mà không mất đi sự tinh tế nào. Hãy làm cho bạn thật cá tính hơn với một chiếc khăn quàng cổ, và boots.

3. Gia tăng sự tương phản

Đối với một bộ trang phục hơi cổ điển, chọn một chiếc nón cói có viền được trau chuốt và mềm mại, trang phục của bạn sẽ trở nên trịnh trọng hơn, những bộ trang phục thông thường khác thì thêm vào một chiếc kính mát, với một chiếc váy thì chọn một chiếc túi đeo vai oversize.

4. Làm một dấu ấn riêng cho mình

Có nhiều loại nón cói, nhiều cái có chất lượng tuyệt vời, nhưng không phải cái nào trong số chúng cũng tạo được nét tinh tế, những đường thêu dày trên bộ trang phục hiện giờ của bạn, kết hợp với các đường in hoang dại, sẽ khiến bạn trông càng mạnh mẽ hơn.

Straw-Hat2

5. Họa tiết tinh xảo

Tiếp đến, làm cho nó phức tạp hơn với các đường thêu và in đan xen nhau, những chi tiết mang lại cảm giác tự do, vui vẻ cho người mặc, như một số thứ bạn muốn mặc, trong khi tìm kiếm chúng tại hội chợ xa xôi. Mặc cho các nỗ lực vô ích, đây là cách tốt nhất để phối hợp không làm trang phục rối mắt, kết hợp sneaker hay váy, hoặc 1 đôi sandal.

[wp_related_tags position=”2″]

6. Sự cổ điển kì quặc

Trong khi đó, chắc chắn rằng một trong những thứ này sẽ tạo ra vẻ ngoài ưa nhìn với một chiếc đầm dài kiểu dáng bất hữu, thêm vào đó là những yếu tố không trông đợi ( nghĩ đến những món trang sức nổi bật, những chiếc đầm flat cùng các đường in sôi nổi), thật sự hoàn toàn khác biệt. Đối với việc lựa chọn màu sắc, càng chọn tông màu tương phản càng tốt.

[wp_sendo_product_tags keywords=”nón cói”]

7. Chuyển đến màu đen

Những chiếc mũ phớt có thể gây ra sự thất vọng vô cùng, hãy lưu ý: Bạn có thể nhận được cảm xúc đó từ việc nhuộm các sợi cói, trừ việc bạn không đổ mồ hôi trán( hãy nghĩ đến điều này!). Bạn sẽ phải cảm ơn chúng tôi vào giữa tháng 8 đấy.

8. Tông xuyệt tông

Điều này đặc biệt giúp bạn dễ dàng khi lựa chọn một chiếc nón có kiểu dáng quá khổ- bạn cần một chút gì đó tinh tế giống như trong các bộ phim truyền hình! Yếu tố nữ tính tách biệt với các tông màu liên quan gần giống nhau, dù cho bạn có phối chúng lại cũng không mạng lại điều đặc biệt gì.

Straw-Hat1

9. Phối cùng denim

Đừng lo lắng về việc phối denim cùng nón cói sẽ làm cho bạn giống như một nông dân. Miễn là bộ trang phục của bạn đặt các bộ jeans bớt đi yếu tố truyền thống (váy, sơ mi, hay là cả hai) và một chiếc nón cói đội trễ xuống gáy. Những chiếc nón kiểu dáng ca bồi, với viền nón lỉa chỉa sẽ tạo ra cái nhìn phản tác dụng.

Ryan Nguyen
Nguồn: Luckyshops

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!