Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm hiệu quả, tiện lợi và nhanh chóng, được sử dụng phổ biến nhất để hạn chế mùi hôi khó chịu ở vùng nách. Tuy nhiên, một số người không biết sử dụng lăn khử mùi đúng cách khiến cho áo bị vàng đi. Vậy thì dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn khắc phục tình trạng này nhé.

[wp_sendo_product_tags keywords=”lăn khử mùi”]

Lăn khử mùi có tác dụng gì trong việc trị hôi nách?

Lăn khử mùi đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Cùng sự đa dạng về mẫu mã, mùi hương, chúng trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nhất là trong mùa hè. Chúng cũng rất nhỏ gọn, dễ mang theo, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng là những gì loại mỹ phẩm này mang lại.

Thành phần chính của lăn khử mùi là các hoạt chất có tác dụng diệt khuẩn, một số hương liệu khác, mùi hương và chút cồn nhẹ. Nhiều người lầm tưởng rằng mồ hôi sẽ gây ra các mùi khó chịu nhưng trên thực tế, khi cơ thể bài tiết mồ hôi, vi khuẩn sản sinh ra mới là nguyên nhân tạo mùi.

Bởi vậy, lăn khử mùi có tác dụng kiểm soát quá trình tiết mồ hôi, giúp da vùng nách luôn khô thoáng, chống hiện tượng ẩm ướt và sạch sẽ, mát mẻ.

Lăn khử mùi hôi nách là biện pháp hiệu quả giúp bạn đẩy lùi mùi hôi khó chịu nhanh nhất.

lan-khu-mui
Dùng lăn khử mùi như thế nào để không bị vàng áo?

[wp_related_tags position=”1″]

Bí quyết dùng lăn khử mùi hôi nách không bị vàng áo

1. Sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng, việc bạn sử dụng lăn khử mùi hôi nách vào ban đêm, sau khi tắm, hoặc trước khi đi ngủ sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn khi dùng vào ban ngày. Nguyên nhân là vì sử dụng nó trong những trường hợp trên giúp cho các thành phần bên trong khuếch tán sâu hơn, giảm lượng mồ hôi tốt hơn. Nhờ đó, lăn khử mùi sẽ giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và kiểm soát mùi lâu hơn rõ rệt. Hơn nữa, đồ ngủ thường là những chiếc áo không tay, như vậy loại mỹ phẩm này sẽ không tiếp xúc với nách áo và áo của bạn cũng sẽ chẳng bị ố vàng khi dùng nó vào ban đêm.

2. Tránh chọn các loại lăn khử mùi chứa cồn

 Một số sản phẩm lăn khử mùi, xịt khử mùi hay sáp khử mùi hôi  nách hiện nay có chứa nồng độ cồn khá cao. Bởi vì cồn có tác dụng giúp vùng da phần nách luôn khô thoáng. Tuy nhiên, cồn lại không hề tốt cho làn da của bạn. Nó cũng làm áo dễ bị ố vàng.

3. Sử dụng lăn khử mùi thế nào cho đúng cách?

– Lắc nhẹ trước khi dùng giúp các dưỡng chất được hòa trộn đều, hoạt động khử mùi cũng đạt kết quả cao hơn.

– Đợi cho dung dịch khử mùi khô hẳn trên da rồi mới mặc áo. Đây là mẹo giúp nách áo của bạn không bị ố vàng khi dùng lăn khử mùi.

– Nếu sử dụng chất khử mùi dạng xịt, cần dùng một miếng khăn sạch, thấm chất khử mùi lau lên da thay vì xịt trực tiếp vào da.

– Tắm sạch trước khi dùng lăn khử mùi thay vì sử dụng khi người đang có mồ hôi. Điều này sẽ tăng khả năng khử mùi của sản phẩm.

Chúc bạn sử dụng lăn khử mùi hiệu quả và không bị vàng áo nhé.

[wp_related_tags position=”2″]