Nếu có một loại giày nhất định bạn phải có, đó chính là giày bệt buộc dây. Bất kì cô gái sành điệu nào cũng đều biết đó là những đôi giày theo mùa và cùng với lý do tốt.

Hầu hết, giày bệt đều rất đơn giản và tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt, những loại giày bệt buộc dây lại rất khác. Chúng lúc nào cũng sang trọng và tinh tế. Bạn có thể kết hợp chúng với bất kì bộ trang phục nào và sẽ khiến bộ trang phục trông rất bắt mắt, đẹp đẽ. Nếu bạn chưa có một đôi, hãy xem các ý tưởng kết hợp giày buộc dây dưới đây.

Phô trương

Cách tốt nhất để đi giày bệt buộc dây là kết hợp chúng với thứ gì đó có thể khoe hết chúng ra, như một chiếc quần sooc, chân váy đáng yêu, váy sang trọng hay nếu bạn muốn kín đáo hơn, hãy chọn quần dài cắt gấu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể đi giày bệt buộc dây với quần jeans thường ngày nhưng tất nhiên nó sẽ không phải là “ngôi sao của chương trình” hay tâm điểm thu hút những ánh nhìn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đầm maxi”]

giay buoc day

[wp_related_tags position=”1″]

Mặc cùng một bộ trang phục đơn giản

Nói về tâm điểm, nếu bạn đang tìm một đôi giày có thể mặc với những bộ trang phục đơn giản và không quá sang trọng để khiến chúng trở nên nổi bật, bạn cần một đôi giày bệt buộc dây. Chúng rất tuyệt để thêm vào một chút góc cạnh cho vẻ ngoài của bạn, không cần biết là đơn giản và dễ dàng thế nào.

giay-buoc-day-2

Trở nên phức tạp

Bạn có thể hơi bối rối nhưng hãy tin tôi lần này. Vẻ đẹp của giày bệt buộc dây chính là nằm trong sự phức tạp của thiết kế này. Phức tạp hơn nữa – là nhìn bạn trong đôi giày đó sẽ đẹp hơn. Tất nhiên, chỉ vì chúng trông phức tạp không có nghĩa là nó không đẹp. Bạn có thể chọn kết hợp với chiếc quần có đai phía trước và có khóa để kéo lên phía sau một cách dễ dàng.

giay-buoc-day-3

[wp_related_tags position=”2″]

Màu sắc đẹp

Nếu bạn dễ dàng bị đe dọa bỏe các thiết kế phức tạp của giày bệt buộc dây, có thể bạn muốn bắt đầu với thứ gì đó dễ dàng hơn như một đôi màu đen hay màu nâu. Nếu không bạn có thể thoải mái chọn những đôi giày màu đậm theo ý bạn. Giày bệt dây đỏ trông cực kì quyến rũ trong khi màu neon là hoàn hảo cho mùa hè. Chọn một đẹp mà bạn thích và biết bạn có thể đi chúng cùng hầu hết những bộ trang phục trong tủ đồ của bạn để chắc chắn bạn đó là đôi giày buộc dây hữu dụng và sang trọng nhất của bạn.

giay-buoc-day-4

July Na
Nguồn: Myfashioncents