Bạn thích thú với vòng 3 của mình, nhưng tìm bikini phù hợp để khoe chọn chúng chính là một thử thách thực sự. Một số bộ đồ bơi quá kín, trong khi một số bộ khác lại quá hở hang. Đã đến lúc chọn một bộ đồ bơi phô trương hết chiến lợi phẩm của bạn, hoàn toàn không phải lo lắng gì. Dù cho nó có to hay là nhỏ, cong hay là phẳng, hãy tìm ra phong cách để có thể khoe hết tài sản của bạn theo cách mà bạn thấy thoải mái và quyến rũ nhất. Hãy tiếp tục đọc để tìm mua được một số bộ mà bạn yêu thích trước khi mùa bikini sắp tới.

Săn chắc

Toned-1

Quần bơi kiểu nam bó như Quần Bikini Smoothies Sidekick của Body Glove Women ($52) giúp làm nổi bật kích thước và đường cong chiến lợi phẩm của bạn mà lại không hở hang quá nhiều.

Toned-2

Nếu bạn muốn khoe phần cơ săn chắc ở phần dưới, một bộ bikini táo bạo như Kiini Bea Bottoms ($115) sẽ để lộ nhiều da thịt hơn những bộ bikini tiêu chuẩn, sẽ cho bạn một vẻ ngoài quyến rũ khi ngắm nhìn từ phía sau.

[wp_related_tags position=”1″]

Cong

Curvy1

Làm nổi bật vòng 3 của bạn bằng cách chọn quần bơi cạp cao giống như chiếc quần Ruched Style của Forever 21($12) này khiến bạn trở nên thu hút hơn.

Curvy2

Bỏ qua họa tiết kẻ sọc hay bản to vì nó sẽ làm cho vòng ba của bạn to hơn rất nhiều. Một họa tiết nhỏ nhắn như hình chiếc mỏ neo trên quần Torrid Anchor Print Hipster ($39) sẽ giúp tâng bốc vẻ ngoài của bạn một cách hoàn hảo.

Phẳng lỳ

Flat1

Chiếc quần có họa tiết thế này giống chiếc quần bơi ViX Swimwear Jaspe Cheeky String ($82) sẽ làm tăng thêm độ cong cho vòng 3 của bạn nếu bạn muốn vòng 3 phẳng lỳ tự nhiên của bạn thêm đầy đặn hơn.

Flat2

Kiểu dáng vỏ sò cùng với dây buộc có thể giúp tôn lên đường cong của bạn. Chiếc quần bơi Tassel-Tie String của Victoria’s Secret ($23) sẽ giúp làm vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn hơn mà không phải làm gì quá nhiều.

Nhược điểm

Blemished1

Khoe được vòng 3 của bạn mà không có cảm giác quá lố bằng cách chọn một bộ đồ như T của Alexander Wang Mesh Panel Bottoms ($175) với vải sheer cutout ở hai bên nhưng vòng 3 phần sau lại che kín hoàn toàn.

Blemished2

Nếu bạn muốn giữ cho vòng 3 có nhược điểm của mình được bảo vệ, một chiếc quần kín đáo như quần bơi Patterned của H&M ($13) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các họa tiết vui nhộn sẽ không gây quá nhiều sự chú ý đến nửa dưới của bạn.

Đầy đặn

Bubble1

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó làm nổi bật vòng 3 của mình, lựa chọn một bộ bikini có màu sáng như quần bơi Brazilian của Mara Hoffman ($106) với họa tiết bắt mắt để tạo sự chú ý cho vòng 3 của bạn. Hãy chắc chắn là bạn sẽ tránh xa nhưng chiếc quần có dây mỏng để tránh bị tuột.

Bubble2

Đối với một vòng 3 đầy đặn quyến rũ, Hãy thử quần bơi Retro của Vitamin A Scuba ($100). Nó giúp bảo vệ vòng 3 của bạn nhiều hơn như lại cho cảm giác không quá phòng vệ.

[wp_related_tags position=”2″]

Chảy xệ

Saggy1

Hãy tránh mua những bộ bikini dây mà không có đồ hỗ trợ. Bộ Tie Side Hipster của Seafolly Loop ($71) với phần dây buộc rất
dày đủ để giữ cho vòng 3 của bạn vui tươi suốt ngày dài.

Saggy2Để tăng cường sức mạnh cho vòng 3 của bạn, hãy thử bộ bikini này của Topshop ($65). Với họa tiết tương phản và quần cạp cao bó sát cơ thể rất táo bạo khiên cho sự xuất hiện của bạn trở nên thu hút, không cần những thủ tục cần thiết.

July Na
Nguồn: Popsugar