Chúng tôi hiểu đi giày cao gót ngày qua ngày sẽ có thể có hậu quả gì. Đó là lý do chúng ta nên có một tủ giày với một bộ sưu tập thời trang của các đôi giày bệt. Và bởi vì giờ là sự khởi đầu của một mùa mới, chúng tôi quyết định tập hợp những mục giày bệt mùa Thu yêu thích. Hãy kéo xuống để tham khảo mua sắm nhé!

Giày lười

Giày da trơn luôn thêm vẻ sáng bóng cho một bộ trang phục, đặc biệt là khi chúng đi với các đồ rời bất ngờ như một chiếc váy xếp li hay váy midi.

Giay-luoi
Giày lười Coach. Hãy thử một kết cấu mới vào mùa thu này với đôi giày lười lông cừu tuyệt vời này.

Giay-luoi-2
 Giày lười Marni. Chúng ta cần phải có đôi này.

Giay-luoi-1Giày lười Everlane. Đôi giày lười này hoàn hảo cho bạn đi làm hàng ngày.

[wp_related_tags position=”1″]

Giày oxfords và brogues

Mỗi tủ quần áo lấy cảm hứng thời trang nam giới cần một cặp giày bệt buộc dây rắn chắc, và chúng tôi nghĩ rằng các loại giày dưới đây đặc biệt thú vị.

giay-bet

Giày brogues Michael Kors Collection. Thử tưởng tượng đôi này đi với quần tây và áo thun yêu thích của bạn sẽ trông tuyệt thế nào.

giay-bet-baleGiày oxford Madewell

giay-bet-baleGiày oxford Esquivel, vẻ đẹp này có phần vẽ tay tạo ảnh ảo giày wingtip. Tuyệt làm sao!

Giày bệt ba lê

Nếu bạn thích một đôi bệt ba lê truyền thống, hãy thử cập nhật bộ sưu tập của bạn với một phiên bản màu đỏ oxblood thú vị, in họa tiết động vật, hoặc biến thể tương phản như các tùy chọn dưới đây.

giay-bet-mui-nhon

Giày bệt ba lê Topshop. Đã có một sự gia tăng lớn trong xu hướng giày găng tay, và những đôi bệt rút dún này có vẻ rất sang.

giay-bet-bale

Giày bệt ba lê Lanvin. Cách đơn giản nhất (và tinh tế nhất) để truyền tải được một bộ quần áo họa tiết động vật là phối với một đôi in họa tiết động vật.

giay-bet-ba-le Giày bệt ba lê J.Crew. Hãy cung cấp cho bộ quần áo màu trung tính của bạn một màu sắc nổi với đôi bệt ba lê màu xanh đậm này.

Giày bệt nhọn mũi

Chúng tôi đã thấy rằng giày bệt nhọn mũi có lẽ là giày tâng bốc nhất của gia đình giày bệt vì chúng làm dài đôi chân của bạn.

giay-bet-mui-nhon

Giày bệt nhọn mũi Loeffler Randall. Nếu bạn chưa có một đôi bệt buộc dây, thì tại sao không mua đôi họa tiết động vật táo bạo nào?

giay-bet-zara

Giày bệt nhọn mũi Zara

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày bệt”]

Giày thể thao

Chúng tôi cần phải nói thêm sao? Giày thể thao ở khắp mọi nơi, và các tùy chọn phong cách dường như là vô tận, vì vậy chúng tôi đã thu hẹp các kiểu xuống cho bạn.

giay-the-thao

Giày thể thao Adidas Originals cổ điển, vượt thời gian, và linh hoạt.

giay-the-thao
Giày thể thao Vince, đôi giày thể thao thú vị nhất chúng tôi từng thấy.

giay-the-thao Giày thể thao J.Crew. Chúng tôi yêu những màu sắc tươi mới của nó – một cách tuyệt vời để nâng dáng vẻ của bạn trong những tháng lạnh hơn.

Tía Tô
Nguồn: Whowhatwear