Sự hợp tác mới giữa nhà thiết kế trang sức Alison Lou và nhà thiết kế đồ ngủ Morgan Lane.

Bộ đôi này đã hợp tác cho ra một bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới về đồ ngủ pajama bằng lụa, đồ lót và mặt nạ mắt phải có sẽ làm bạn có những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Các món đồ lót này được lấy cảm hứng biểu tượng cảm xúc Emoji.

do-lot

Nhà thiết kế của Alison Louchia sẻ: “Những biểu tượng emoji là phương cách mới của giao tiếp trong kỉ nguyên công nghệ số hiện nay.  Biểu tượng emoji nho nhỏ có thể biểu đạt cả triệu từ – đó là tất cả về cách mà bạn kết hợp các thiết kế để giữ nó được cổ điển.”  Còn Curtis lại cho biết: “Cả hai chúng tôi chia sẻ một phương pháp kì quái về thời trang và tình yêu dành cho những điều sang trọng và tinh tế.”

[wp_related_tags position=”1″]

Và họ có sự quan tâm chung về những thiết kế được xem như là “những món quà được mong muốn nhất”, như đồ lót và trang sức. Có một set đồ pajama thanh lịch là không bao giờ lỗi thời. Nó trở thành một phần của tủ quần áo “yêu bản thân” của bạn, và làm bạn cảm thấy tốt hơn. Nhưng đó không phải là tất cả đối với một set đồ PJs quyến rũ mà vui nhộn này. Bạn có thể nâng cao lối sống của mình và làm những người bạn yêu quý vui vẻ cùng lúc đó.

do-lot-2

Curtis cũng tin rằng điều quan trọng để giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng là khi nói đến những món đồ lót của bạn. “Bạn biết rằng bạn sẽ có một thứ sáu vui vẻ khi có một biểu tượng emoji đội mũ party trên chiếc quần của bạn”, cô ấy nói. Hay nếu bạn mặc nó sớm hơn trong tuần, chúng có thể là một liều thuốc – hay sự ngăn chặn – chứng sợ hãi vào sáng thứ hai tỉnh dậy. “Những món đồ này cho bạn sự tự tin, quyến rũ, và nụ cười mà bạn cần để đi qua ngày thứ hai. Thêm nữa, chúng cũng nhắc nhở bạn “đừng để cuộc sống và công việc quá nặng nề”.

bo-pijama

Những món đồ này có sự sang trọng đều nhờ vào chất liệu lụa mềm mại, vì vậy Curtis đã so sánh việc mặc chúng như là “ngủ tại Khách sạn Plaza mỗi đêm của tuần”. Thậm chí còn có thể tốt hơn? Bạn sẽ thức dậy “và cảm thấy hạnh phúc và đáng yêu”, cô ấy nói. Nếu điều đó không khiến bạn cảm thấy như biểu tượng emoji mắt trái tim sâu thẳm, thì chúng tôi không biết điều gì có thể nữa.

Ryan Nguyen
Nguồn: Instyle