Bạn muốn những mẫu kính của những ngôi sao hot nhất hiện nay? Chúng tôi đã liệt kê 10 xu hướng mắt kính đang được những người nổi tiếng ưu chuộng mà các bạn có thể ứng dụng cho mùa Hè này.

1. Kính embellished (Kính có gọng in hình, trang trí cầu kỳ)

Kính embellished là cách tuyệt vời để tạo sự nổi bật. Chúng cũng có thể rất nữ tính nếu bạn đính kèm lên chúng ít đá hoặc những chi tiết hoa.

Olivia-Palermo

2. Kính viền trắng

Kính viền trắng được chứng minh là một xu hướng phổ biến của mùa Hè, và chúng tôi thích cách Emma Roberts phối chúng cùng với bộ trang phục của mình.

emma robert

3. Kính mắt mèo

Kính mắt mèo nữ tính phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế, chúng mang lại sự quyến rũ và tinh tế cho bất kỳ bộ trang phục nào, qua thực tế đã được chứng minh bởi cô nàng Miranda Kerr.

miranda-kerr

4. Kính Browline

Kính browline hình học rất tuyệt vời. Kylie Jenner đã nhanh chóng ghi tên mình vào làng thời trang thế giới nhờ vào sự lựa chọn phong cách táo bạo và kiểu tóc độc đáo. Nhưng nếu bạn muốn copy mọi thứ của cô ấy trong mùa Hè này, nên thử qua cách chọn kính của cô ấy.

Kylie-Jenner

5. Kính mặt gương

Olivia Palermo từ lâu đã là một người có phong cách thời trang độc đáo. Nhưng cái cách mà Olivia Palermo lựa chọn phụ kiện cho những bộ trang phục của mình và kết hợp chúng với nhau một cách hiệu quả đã đưa cô ấy trở thành một icon thời trang. Kính mặt gương là một trong những xu hướng chủ đạo cho mùa Hè và Olivia Palermo đã chỉ cho chúng ta cách phối những mẫu kính nổi bật này. Nếu bạn muốn ăn theo phong cách của cô ấy, Topshow là một thay thế tuyệt vời.

Olivia-Palermo

[wp_related_tags position=”1″]

6. Kính gọng tròn

Kính gọng tròn tạo cảm giác về phong cách thời trang retro, và cảm hứng của thập niên 70 trong xu hướng của năm nay. Chúng thật tuyệt vời khi cho vào giỏ phụ kiện của bạn. Chính tôi thích cái cách Rita Ora diện chúng.

rita-ora

7. Kính gọng đậm và sáng

Thêm chút sắc màu và tươi vui cho tủ đồ của bạn bằng cách hoàn thành bộ trang phục của bạn với một cặp kính in đậm hoặc màu sáng. Bạn không chắc làm thế nào để chọn nó ư? Hãy thử xem cách Paris Hilton sử dụng cặp kính màu hồng tươi sáng của mình.

Paris-Hilton8. Kính phi công

Cổ điển và tuyệt vời, kính phi công luôn là mẫu kính được ưu thích nhiều trong thời trang, điển hình là cô nàng Julie Chen.

Julie-Chen

9. Kính gọng vuông

Kính gọng vuông siêu chức năng vì chúng nó bao gần như BẢO VỆ hết khuôn mặt khỏi những tia nắng mặt trời gây hại. Chúng phù hợp nhất cho những khuôn mặt tròn và oval. Nếu bạn chịu bỏ ra một khoản tiền thì bạn có thể sở hữu một cặp kính từ Bottega Veneta giống như Kris Jenner.

Kylie-Jenner

10. Kính bản to

Yêu thích một cặp kính bản to, tại sao không? Nếu bạn có khuôn mặt hình chữ nhật thì thật may, vì kiểu khuôn mặt này hợp nhất với kính bản to. Hãy thử nghía xem cô nàng Nicole Richie đeo cặp kính này như thế nào nhé.

Nicole Richie

Ryan Nguyen
Nguồn: Thetrendspotter