Chắc hẳn mọi người đều sở hữu cho mình 1 đôi dép kiểu này đúng không? Mùa hè này bạn khó có thể ra đường mà không bắt gặp một ai đó đang đi một đôi dép kiểu retro.

Tại sao kiểu dép này lại phổ biến như vậy? Đơn giản thôi, vì chúng khá thoải mái, đơn giản và cực kì đa-zi-năng. Mà dù gì thì nếu bạn nghĩ mình cần phải nói lời tạm biệt với kiểu dép đó cho đến hết mùa đông năm nay, thì bạn đã sai rồi.

dep-Birkenstocks

Bạn cần phải nghĩ ngay đến kiểu đồ nhiều lớp. Vì nó rất quan trọng trong những ngày se lạnh hiện giờ. Hãy thử mặc một chiếc váy len ấm áp bên ngoài áo sơ mi sọc ca rô, phối thêm với tất len và đi đôi Birkenstocks ưa thích của bạn.

Đừng tuân theo những gì người khác nói, vì không khí se lạnh không hề bảo rằng bạn không được đi dép Birkenstocks. Bạn sẽ trông cực phong cách khi đi đôi giày Birks mình thích với một đôi tất thật đáng yêu và quần jeans. Có lẽ bạn nghĩ tôi là một người ngu ngốc, vì dép và đi với tất thì nhìn như dở hơi vậy, nhưng thử nhìn vào bộ sưu tập thời trang mới nhất này mà xem, nhất định bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ về việc phối tất với sandal đấy. Dù sao thì dưới đây vẫn là những cách phối hợp dép Birkenstocks với trang phục mùa lạnh.

dep-Birkenstocks

Tôi rất thích phong cách này. Bộ trang phục gồm áo khoác da màu đen, áo sơ mi ca rô, áo pull xám, quần jeans ôm, tất và giày sandal.

dep-Birkenstocks

Cứ đơn giản và thoải mái nào. Cùng ngắm nhìn cô nàng trong bộ trang phục gồm áo cardigan đỏ tươi, quần jeans boyfriend và dép birkenstocks này nào. Trông cô nàng thật thoải mái và phong cách đúng không.

[wp_related_tags position=”1″]

dep-Birkenstocks

Cùng chào đón phong cách granny nào. Với set áo khoác nỉ kiểu cardigan, quần skinny xanh, tất len và giày sandal.

dep-Birkenstocks

Vậy còn phong cách grunge thì sao? Mũ len màu đỏ đậm, kính tròn, váy len màu xám, quần denim rách, áo sơ mi ca rô buộc ngang thắt lưng, tất len màu đỏ đậm và dép Birkenstocks.

dep-Birkenstocks

Hay bạn có thể kết hợp đơn giản một chút bằng cách phối áo len với quần jeans, túi da và sandal.

dep-Birkenstocks

Tôi thích bộ quần áo này quá. Nó gồm mũ len màu đen, áo T-shirt ngắn, áo khoác cardigan len dầy và quần jeans ôm với tất đỏ đậm và sép Birkenstocks.

dep-Birkenstocks

Nếu bạn đang trên đường về quê, thì có lẽ bạn sẽ rất thích bộ trang phục này, nó bao gồm một chiếc áo khoác nỉ kiểu cardigan, sơ mi tunic, legging xám, mũ len xám và một đôi Birkenstocks.

dep-Birkenstocks

Birkenstocks và tất? Tại sao lại không? Đây là một sự kết hợp hoàn hảo đấy.

dep-Birkenstocks

Bạn thích họa tiết à, vậy thì hãy thử kiểu dép họa tiết này và kết hợp chúng với những món phụ kiện bạn thích nhé.

dep-Birkenstocks

Một kiểu kết hợp tinh tế và bắt mắt khác đây. Bộ trang phục là sự kết hợp giữa áo khoác da, áo thun trắng đơn giản, quần đen và sandal cũng đen nốt.

[wp_related_tags position=”2″]

dep-Birkenstocks

Nói xin chào với bạn trai của bạn đi nào. Một bộ trang phục rất nam tính đúng không. Cô nàng này đã kết hợp thêm với dép Birkenstocks thoải mái, áo len rộng và quần jeans rách.

dep-Birkenstocks

Nữ tính lên các cô gái, bằng cách phối hợp thêm mũ rộng vành màu đen và kính mắt gọng tròn. Hãy thử thêm một chiếc áo khoác kimono với áo thun đen và quần jeans ôm màu đen nhé.

dep-Birkenstocks

Một chiếc blazer trông rất thích hợp khi đi cùng áo thun đơn giản với quần jeans và sandal nhỉ.

dep-Birkenstocks

Chiếc áo khoác len cỡ rộng màu kem này này trông thật tinh tế và nhẹ nhàng khi đi cùng với quần jeans dáng ôm, tất len màu kem và một đôi Birkenstocks.

July Na
Nguồn: Fashiongum