Chúng ta luôn vẽ ra những đôi môi sâu thẳm trong mùa thu, nhưng mặc dù không quá sáng sủa, gam màu đậm của màu son berry đòi hỏi bạn phải có tự tin mới có thể dùng được. Trong mùa này, màu son berry trông rất tuyệt, gần giống màu đỏ tía vậy. Hãy để đôi môi của bạn thu hút ánh nhìn khi nói chuyện, chỉ cần trang điểm đơn giản với làn da sáng hoàn hảo và đôi lông mày nổi bật.

[wp_related_tags position=”1″]

Gam màu yên thích của nhiều người là màu berry của Under My Spell, One-Of-A-Kind, và Oh-So Wicked đến từ bộ sưu tập của Rimmel’s The Only 1 Lipstick – một thỏi son mới với công thức tuyệt vời chỉ cần lướt trên môi là cho ra một màu sắc mạnh mẽ.

mau-son-3

Trong khi ba sắc thái này có thể là sự lựa chọn an toàn cho sự phá cách của xu hướng, cần phải xác định chính xác tông màu da và nó sẽ không rời khỏi nụ cười của bạn trong cả mùa này.

Kiểm tra màu da

Đầu tiên bạn cần phải xác định được tông da của mình. Cách đơn giản để biết bạn có tông da nóng hay lạnh là tự hỏi bản thân bạn thích hợp với vàng hay bạc nhất. Nếu vàng làm cho da bạn trông sáng hơn, thì là tông da nóng và vàng, còn nếu bạc làm bạn trông tươi mới hơn thì chắc hẳn là tông da lạnh và hồng. Nếu thích hợp với cả hai – bạn có tông da trung tính.

[wp_related_tags position=”2″]

Nếu có tông da hồng

mau-son-2

 “Bạn nên đánh son màu berry nếu bạn có tông da xanh như màu mận, rượu và màu berry máu nếu có nhiều tông hồng hơn trong da.

Hãy thử: MAC Lipstick in Heroine, Bourjois Rouge Velvet Lipstick in Velvet Grand, Rimmel The Only 1 Lipstick in Under My Spell

Nếu bạn có tông da vàng

mau-son-1

Bạn nên đánh son màu berry có chút tông cam như Burgundy, đỏ đậm và màu berry maroon nếu bạn có nhiều tông vàng hơn trong da.

Hãy thử: Topshop Lips in Wicked, Urban Decay Matte Revolution Lipstick in Bad Blood, Rimmel The Only 1 Lipstick in One-Of-A-Kind.

[wp_related_tags position=”3″]

Nếu bạn có tông da trung tính hay không thể quyết định…

mau-son-4

Rất may mắn – có cả đống sự lựa chọn cho bạn, nên hãy thử những gợi ý ở trên! Nếu bạn vẫn không chắc chắn, “màu mận và màu gỗ là hợp với tất cả mọi người”.

July Na

Theo Cosmopolitan