Người mẫu này đã giới thiệu bộ sưu tập của mình tại Paris. Thông thường là các sàn diễn tại Ba Lan, nhưng người mẫu Magdalena Frackowiak đã ra mắt dòng trang sức mới tại Paris.

Cô ấy đã tổ chức một buổi tiệc cocktail trong suốt tuần lễ thời trang, để đánh dấu sự ra đời chính thức dòng thương hiệu của mang tên cô ấy, dù chúng ta vẫn luôn theo dõi các hoạt động của cô ấy kể từ lúc nó còn chưa chính thức ra mắt trước cả năm nay.

Người mẫu Lily Donaldson được biết đến như là một người trong ngành, và bạn trai cô là Daniele Cavalli, hậu duệ của Roberto, tất cả đều tham gia đánh dấu sự kiện này.

trang-suc

Sau khi đại diện cho vô số các chiến dịch của thương hiệu bao gồm Prada, Louis Vuitton, Lanvin, Givenchy và Victoria’s Secret, Frackowiak đã quyết định phát triển toàn bộ khiếu thẩm mĩ của chính mình để tập trung vào những sản phẩm hand-made xa xỉ, mỗi món đồ đều được làm một cách thủ công bởi một nghệ nhân ở quê nhà Ba Lan của cô.

[wp_related_tags position=”1″]

Sự nỗ lực của người mẫu tay ngang này thể hiện qua bộ sưu tập được làm từ vàng khối 18 karat và bao gồm vòng tay, mặt dây chuyền, những chiếc vòng cổ chocker đơn giản và các mẫu bông tai hình tròn. Frackowiak nói rằng, cô ấy được truyền cảm hứng bởi những kiến trúc. “Bên trong nó chứa đựng nhiều thiết kế hình học, hầu hết là hình gai nhọn, hình tròn, và nó kết tinh tất cả nhưng gì tôi yêu thích nhất trong kiến trúc. Tôi luôn được truyền cảm hứng từ những kiến trúc sư như Richard Serra. Đó là tất cả về dòng sản phẩm này – đó là một dòng sản phẩm rất sang trọng”.

trang-suc-1 trang-suc-2

Gía khởi điểm từ $2500 theo tỉ giá hiện tại, đến $18,250 cho một chiếc vòng cổ, vậy nên hãy bắt đầu tiết kiệm.

July Na
Nguồn: Vouge