Mỗi một mùa đều có một đôi giày cực kì phổ biến mà mọi ngôi sao street style đều mang và đi đến tất cả các show diễn. Năm nay, có 2 kiểu giày cực kì khác biệt như thế. Click qua để xem cách những cô nàng thời trang mang giày như thế nào và sắm một kiểu tương tự nào!

Giày Princetown

Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Được sáng lập bởi Guccio Gucci (1881 – 1953) tại Florence. Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu. Lịch sử của Gucci là lịch sử của sự biến đổi không ngừng. Liên tiếp những năm sau đó, Gucci gắn liền với những dấu mốc quan trọng, ít nhiều ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của nhãn hiệu này ở những giai đoạn lịch sử mới. Là một trong những nhà cung cấp hàng hóa cá nhân cao cấp hàng đầu thế giới, Gucci không chỉ có những đôi giày hay bộ vét chất lượng cao.

Giày của Gucci mùa này có tên gọi Princetown với đường lót lông. Đây là sự kết hợp giữa giày lười và giày mule. Giày Princetown mang chi tiết horse-bit đặc trưng từ đôi giày lười cổ điển của thương hiệu và làm nên sự ấn tượng với phần lông xung quanh bàn chân. Hầu hết các cô nàng thời trang dưới đây giữ trang phục của họ có sự thoải mái, phù hợp với sự vui vẻ, bằng những rung cảm kì quái qua những đôi giày.

[wp_related_tags position=”1″]

slingback (1) slingback (2) slingback (3) slingback (4) slingback (5) slingback (6)

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày bệt”]

Giày slingback

Thương hiệu Chanel được thành lập từ những năm 1909-1910 bởi nhà thiết kế người Pháp, huyền thoại thời trang Gabrielle Chanel. Chanel là một trong những thương hiệu thời trang uy tín nhất thế giới với các dòng sản phẩm như thời trang cao cấp, quần áo may sẵn, phụ kiện, nữ trang và nước hoa. Những thiết kế đơn giản mà tinh tế, cổ điển mà hiện đại, sang trọng mà tiện dụng của Chanel luôn được các ngôi sao Hollywood ưa chuộng và đầy hấp lực với các tín đồ thời trang.

Đầu tiên, nhìn đến sàn diễn Thu/Đông 15, đôi giày slingback (phần gót chân hoặc cổ chân sẽ hở ra và được giữ lại bằng sợi quai giày) bít mũi cap-toe của Chanel đã dùng cách của mình bước vào các set đồ thời trang. Đôi giày có gót đầy vẻ nữ tính và siêu tôn dáng này là một phong cách quay lại ngày xưa của thương hiệu, với một phong cách tương tự được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1957. Chúng tôi yêu sự linh hoạt và không bao giờ lỗi thời của đôi giày mang cảm hứng Paris này, và giá trị của nó đã được chứng minh thông qua rất nhiều ngôi sao thời trang street style đều chọn diện nó xuống phố.

Princetown (1) Princetown (2) Princetown (3) Princetown (4) Princetown (5) Princetown (6)

July Na
Nguồn: Whowhatwear