Mặc đồ đi làm vào buổi sáng có thể là một cuộc đấu tranh, đặc biệt là khi trang phục hoàn hảo của bạn không có một đôi giày phù hợp để vào công sở. May mắn thay, chúng tôi đã tìm được những đôi giày sang trọng để mang đi làm hàng ngày.

Làm sao để có thể tạo được một chuỗi thời trang kéo dài trong suốt tuần làm việc, thứ mà bạn thể hiện được phong cách của chính mình. Điều đó rất khó vì khi chọn đồ mặc cho văn phòng vốn đã có nhiều “lăn tăn”. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm ra năm đôi giày để giúp bạn vượt qua cả tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

[wp_related_tags position=”1″]

Thứ Hai

Bắt đầu tuần làm việc của bạn theo đúng hướng với đôi giày Mary-Jane sẽ là một gợi ý thật thú vị. Với gam màu đen, đôi giày này sẽ dễ dàng kết hợp được với nhiều kiểu trang phục công sở khác nhau.

monday

Thứ Ba

Có người nói đây là ngày năng suất cao nhất trong tuần. Bạn đang trở lại trong guồng quay và có thể có nghĩa là nó là ngày bận rộn nhất của bạn. Một đôi giày bệt có thể giúp bạn đi từ chỗ này đến chỗ khác dễ dàng. Nhưng nhớ chọn một đôi thật thích hợp với chốn công sở, như xu hướng buộc dây này. Chúng vừa tiện lợi lại vừa sang trọng, thật lý tưởng phải không nào.

Tuesday

Thứ Tư

Đến thời điểm ngày giữa tuần,bạn thật sự cần một đôi giày thú vị để mang. Đôi giày cao gót gắn pom-pom sẽ giúp đôi chân của bạn trông rất thú vị. Bạn thậm chí có thể muốn đi làm sớm để mọi người thấy chúng.

Wednesday

[wp_related_tags position=”2″]

Thứ Năm

Một đôi cao gót trung bình màu trung tính cho thấy rằng bạn biết đây chưa phải ngày cuối tuần.

Thursday

Thứ Sáu

Ngày thứ sáu luôn luôn thoải mái. Vì vậy bạn có thể đặt sự thoải mái đó lên hàng đầu! Hãy cho đôi chân đã làm việc chăm chỉ được nghỉ ngơi với đôi dép sandal thoáng mát.

Friday

Tía Tô
Nguồn: Instyle

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!